ĐĂNG KÝ CÁP QUANG

Đăng ký cáp quang – Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương. Với quy mô dân số, kinh tế đứng đầu cả nước.

Đăng ký cáp quang Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đặc thù là một thành phố lớn và năng động nhất cả nước. Về các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục….

Là nơi tập trung đông đảo các cở sở giáo dục đào tạo như. Các viện nghiên cứu,các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề…

Về kinh tế có các khu như: khu công nghệ cao, khu công nghiệp, khu chế xuất. Tập trung thu hút hàng triệu lao động từ khắp nơi trên cả nước.

Với những đặc thù như thế thì nhu cầu đăng ký internet cáp quang tốc độ cao là vô cùng lớn. Để phục vụ cho các nhu cầu kinh tế, xã hội, giáo dục….

Viettel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đi tiên phong trong vấn đề phát triển hạ tầng cáp quang.

Với thế mạnh về hạ tầng mạng lưới cáp quang. Đã phủ khắp 24/24 quận/huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đáp ứng tối đa nhu cầu về đăng ký internet cáp quang wifi tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu của người dân thành phố.

Các gói cước internet cáp quang riêng lẻ cho hộ gia đình.

đăng ký cáp quang

đăng ký cáp quang

Các gói cước internet cáp quang cho doanh nghiệp.

đăng ký cáp quang

đăng ký cáp quang

Ngoài thế mạnh về dịch vụ internet cáp quang. Các dịch vụ truyền thống như di động trả sau, internet 4G, các dịch vụ giải pháp như hóa đơn điện tử, dịch vụ tổng đài 1900… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ viễn thông của người dân thành phố.

Phải làm như thế nào để đăng ký cáp quang Viettel?

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn miễn phí chi tiết các gói cước phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo thêm các dịch vụ ứng dụng khác tại trang: https://viettel.vn/

 

0982204204