Google Rank Checker

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL TẠI QUẬN 7. Theo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội Quận 7 giai đoạn 2016-2020.

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL TẠI QUẬN 7 – Dự báo phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016 – 2020.

Trong tổng thể phát triển quy hoạch chung của thành phố. Quận 7 có vị trí chiến lược, địa bàn trọng yếu, là cửa ngỏ giao thông quan trọng. Tốc độ đô thị hóa tiếp tục diễn ra nhanh, các công trình phúc lợi xã hội được cải thiện.

Mức sống của người dân được nâng lên làm thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của quận. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của khu chế xuất Tân Thuận, khu đô thị Nam Sài Gòn. Các công trình cơ sở hạ tầng mang tính huyết mạch được đưa vào hoạt động. ( Cầu đường nối cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, khu công nghiệp và cụm cảng Hiệp Phước.)

Là điều kiện hết sức thuận lợi để thúc đẩy kinh tế phát triển. Đặc biệt là trên lĩnh vực thương mại – dịch vụ – xây dựng.

Tuy nhiên, trong 5 năm tới Quận 7 cũng còn phải giải quyết nhiều vấn đề. Trước hết là vấn đề quản lý nhà nước về đô thị. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật chưa theo kịp tốc độ phát triển đô thị.

Quy mô dân số tăng nhanh. Đặc biệt là gia tăng nhanh dân số cơ học, làm phát sinh rất lớn nhu cầu về hạ tầng xã hội.

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngập úng đang có chiều hướng phức tạp. Song song đó sự tăng trưởng kinh tế, thu nhập của người dân đòi hỏi chất lượng và khả năng cung cấp dịch vụ: Văn Hóa – Xã Hội- Giáo Dục – Y Tế cần được nâng cao hơn nữa.

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL TẠI QUẬN 7

Viettel Quận 7 đã đi tiên phong trong lĩnh vực hạ tầng viễn thông tại địa bàn quận. Đảm bảo hạ tầng internet 4G cũng như hạ tầng internet cáp quang băng rộng wifi tốc độ cao. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel cho người dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn.

Lắp đặt cáp quang Viettel các gói cước cho hộ gia đình:

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL

Lắp đặt cáp quang Viettel các gói cước cho doanh nghiệp:

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL

Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet Viettel cáp quang Wifi tốc độ cao phải làm như thế nào?

Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được nhân viên gọi lại tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

 

Gọi Điện