Google Rank Checker

Lắp đặt internet Viettel

Lắp đặt internet Viettel – 6 gói cước internet cáp quang siêu tốc độ dành cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp.

Lắp đặt internet Viettel – Với những khách hàng là các tổ chức, cơ quan hành chính sự nghiệp hay doanh nghiệp. Thì yêu cầu chất lượng khi sử dụng đường internet là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm.

Hiểu được những yêu cầu về chất lượng đường truyền chất lượng cao. Hạn chế được tối đa các nguyên nhân gây ra sự cố đường truyền dù khách quan như đứt cáp quang biển… Làm ảnh hưởng đến hoạt động của quý cơ quan, doanh nghiệp.

Viettel đã thiết kế cụ thể 6 gói cước để lắp đặt ineternet Viettel dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với tốc độ đường truyền cáp quang tốc độ cao, hỗ trợ trang trị modem quang 4 cổng wifi.

lắp đặt internet viettel

lắp đặt internet viettel

Với các gói cước được thiết kế đặt biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp. Tốc độ truy cập trong nước từ Fast 60 gói thấp nhất 60Mbps đến gói cao nhất Fast120 với 120Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế từ 1Mbps đến 3Mbps.

Chi phí cạnh tranh nhất khi khách hàng tham gia gói cước dành cho doanh nghiệp chỉ từ 880.000đ/1 tháng.

Cùng với dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao. Viettel còn có những sản phẩm, dịch vụ giải pháp dành cho khách hàng doanh nghiệp như di động trả sau, tổng đài điện thoại 1800, tổng đài điện thoại 1900, hóa đơn điện tử, chữ ký số Viettel – CA.

Làm sao để đăng ký lắp đặt internet Viettel và các dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp?

Với những sản phẩm dịch vụ đang cung cấp. Viettel rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng doanh nghiệp.

Để đăng ký các dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp chỉ cần gọi số Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn miễn phí.

Quý khách có thêm tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ khác tại trang: https://shop.viettel.vn/.