BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Hits: 1020

Nội Dung Bài Viết

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tham khảo, lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp mình.

Quý khách hàng là các doanh nghiệp tại các tỉnh/ thành phố lớn. Có số lượng doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nhiều như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai…

Khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động thì đường truyền internet cáp quang ổn định tốc độ cao là một trong những dịch vụ cơ bản bắt buộc phải có.

Để hoạt động hiệu quả trong thời điểm mà công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay như các sàn thương mại điện tử, các trang mạng xã hội, các forum diễn đàn. Các trang web do doanh nghiệp tự tạo để quảng bá thương hiệu, bán hàng online, chăm sóc khách hàng, truyền thông các chương trình khuyến mãi đến khách hàng một cách nhanh chóng…

Trên thị trường cung cấp dịch vụ internet cáp quang hiện nay có nhiều nhà cung cấp. Các nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang lớn tiêu biểu như là Viettel, FPT, VNPT.

Các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hộ gia đình. Khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang thì cũng sẽ nghĩ đến 3 nhà cung cấp Viettel, VNPT, FPT trước tiên.

Các yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất khi muốn lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp. Hoặc mạng cáp quang FPT hoặc VNPT chính là giá cả các gói cước, tốc độ các gói cước.

Độ ổn định đường truyền, các chương trình khuyến mãi tặng tháng cước sử dụng khi mới đăng ký hoặc sau khi hết thời gian trừ cước đóng trước, hệ thống chăm sóc khách hàng sau bán, thời gian lắp đặt ban đầu cũng như thời gian khắc phục sự cố sau khi khách hàng báo sự cố, các hình thức khách hàng có thể lựa chọn thanh toán, có thể thay đổi gói cước khi nhu cầu sử dụng tăng hay không…

CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP 2022 CẬP NHẬT MỚI NHẤT.

Bảng giá các gói internet cáp quang doanh nghiệp Viettel 2022 mới nhất

Bảng giá các gói internet cáp quang doanh nghiệp Viettel 2022 mới nhất.

Bảng giá các gói internet cáp quang doanh nghiệp Viettel 2022 mới nhất:

 • Gói F90N: trong nước: 90 Mb; quốc tế: 2; IP động -> Chỉ 440.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F90Basic: trong nước: 90 Mb; quốc tế: 1; 1 IP Wan -> Chỉ 660.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F90Plus: trong nước: 90 Mb; quốc tế: 3; 1 IP Wan -> Chỉ 880.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F200N: trong nước: 200 Mb; quốc tế: 2; 1 IP Wan -> Chỉ 1.100.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F200Basic: trong nước: 200 Mb; quốc tế: 4; 1 IP Wan -> Phí 2.200.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F200Plus: trong nước: 200 Mb; quốc tế: 6; 1 IP Wan -> Phí 4.400.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F300N: trong nước: 300 Mb; quốc tế: 8; 1 IP Wan + Block 4 IP Lan -> Phí 6.050.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F300BASIC: trong nước: 300 Mb; quốc tế: 11; 1 IP Wan + Block 4 IP Lan -> Phí 7.700.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F300PLUS: trong nước: 300 Mb; quốc tế: 15; 1 IP Wan + Block 8 IP Lan -> Phí 9.900.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F500BASIC: trong nước: 500 Mb; quốc tế: 20; 1 IP Wan + Block 8 IP Lan -> Phí 13.200.000Đ/ 1 tháng.
 • Gói F500PLUS: trong nước: 500 Mb; quốc tế: 25; 1 IP Wan + Block 8 IP Lan -> Phí 17.600.000Đ/ 1 tháng.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho khách hàng doanh nghiệp/ tổ chức khách hàng có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

 • Gói Fast 30+ có tốc độ băng thông trong nước 60 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế 256 Kbps. Được 1 IP tĩnh giá cước chỉ 350.000đ.
 • Gói Fast 40+ có tốc độ băng thông trong nước 80 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế 512 Kbps. Được 1 IP tĩnh giá cước chỉ 440.000đ.
 • Gói Fast 50 có tốc độ băng thông trong nước 100 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế 784 Kbps. Được 1 IP tĩnh giá cước chỉ 660.000đ.
 • Gói Fast 60 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 120 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 1 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 880.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

 • Mới bổ sung gói F_Busi150 Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 150 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 1.650.000đ/ 1 tháng.
 • Gói Fast 80 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 180 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 1.5 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 2.200.000đ/ 1 tháng.
 • Gói Fast 100 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 200 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + 1 block IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 4.400.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Phân tích về các gói cước Viettel cung cấp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp ở trên có các đặc điểm sau:

 • Tất cả các gói internet cáp quang được Viettel thiết kế dành cho doanh nghiệp được có tốc độ đường truyền internet trong nước từ 60 Mbps trở lên ( Với tốc độ 60 Mbps có thể sử dụng cho cùng 1 lúc 10 thiết bị kết nối ). Gói có tốc độ cao nhất lên đến 120 Mbps.
 • Có 12 gói cước cáp quang doanh nghiệp đều được tặng 1 ip tĩnh. ( trừ gói Fast 30+).
 • Nếu khách hàng đăng ký sử dụng 1 trong 3 gói cước Fast 100, Fast 100+, Fast 120 còn được tặng thêm 1 block 4 ip tĩnh.
 • Tốc độ kết nối quốc tế cam kết từ 256 Kbps đến 3 Mbps.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn về tốc độ đường truyền quốc tế cũng như trong nước. Thì có thể đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel. Phù hợp với các đối tượng khách hàng là văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam hoặc các doanh nghiệp FDI ( các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài )…

Viettel sử dụng công nghệ gì để cung cấp dịch vụ internet cáp quang cho khách hàng?

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

BẢNG GIÁ CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Viettel sử dụng 2 công nghệ internet cáp quang để cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng với chất lượng cao nhất là công nghệ cáp quang AON và đặc biệt là công nghệ mạng cáp quang GPON mới nhất.

Các ưu điểm của công nghệ mạng cáp quang Gpon:

 • Cung cấp khả năng đáp ứng hạ tầng cao nhất.
 • An toàn cho thiết bị của người sử dụng.
 • Người sử dụng dịch vụ dễ dàng nâng cấp lên các gói cước gói cao hơn hoặc thấp hơn khi nhu cầu sử dụng thay đổi.
 • Giúp người dùng bảo mật thông tin được tốt hơn.
 • Tốc độ đường truyền FTTH cao hơn gấp hàng trăm lần so với công nghệ mạng cáp đồng ADSL trước đây.
 • Công nghệ Gpon cho độ ổn định đường truyền cao.
 • Cho phép sử dụng các ứng dụng trên nền đường truyền internet tốc độ cao như Hộ nghị truyền hình trực tuyến ( Video Conference ). ITV, VPN…

Các lưu ý khách hàng nên quan tâm khi tham khảo bảng các gói cước internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp.

 1. Uy tín thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ.?
 2. Đăng ký sử dụng dịch vụ ban đầu như: phí hòa mạng, phí thiết bị, phí lắp đặt.?
 3. Có khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới cũng như khách hàng đang sử dụng không.?
 4. Giá tiền của gói cước có cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác không.?
 5. Tốc độ cam kết khi truy cập trong nước là bao nhiêu.?
 6. Tốc độ cam kết khi truy cập quốc tế là bao nhiêu.?
 7. Hệ thống chăm sóc khách hàng như thế nào.?
 8. Thời gian lắp đặt mới cũng như khi khách hàng báo sự cố xử lý khắc phục trong bao lâu.?
 9. Các hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn để thanh toán có thuận tiện không.?
 10. Nhà cung cấp có các dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp có thể sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ không.?

Các câu trả lời sau sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói cước cũng như nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 1. Viettel là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt với dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao Viettel có thế mạnh vượt trội về hệ tầng rộng khắp cũng như số lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam.
 2. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí hòa mạng, cho mượn thiết bị miễn phí trong suốt thời gian sử dụng, miễn phí lắp đặt cho khách hàng.
 3. Các khuyến mãi tặng các tháng các sử dụng khi khách hàng tham gia đóng cước trước. Cụ thể khách hàng đóng cước trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước sử dụng. Đóng cước trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước sử dụng. Đóng cước trước 18 tháng được tặng 3 tháng cước sử dụng.
 4. Viettel cam kết cung cấp các gói cước cho khách hàng sử dụng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 5. Tốc độ cam kết của các gói cước khi truy cập trong nước luôn đảm bảo ( khách hàng có thể kiểm tra qua ứng dụng speedtest).
 6. Viettel cam kết tốc độ đường truyền kết nối quốc tế đảm bảo trên 99% ( Viettel có 3 đường truyền cáp quang đi quốc tế, có thể dự phòng các trường hợp sự cố bị đứt cáp quang quốc tế ).
 7. Với hệ thống các kênh chăm sóc khách hàng rộng khắp trên cả nước với hơn hàng ngàn cửa hàng trực tiếp, các siêu thị Viettel, các đại lý ủy quyền Viettel. Hệ thống tổng đài callcenter, hệ thống nhân viên kinh doanh CSKH tại mỗi phường/xã…
 8. Viettel cam kết thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng đăng ký mới cũng như xử lý sự cố khi khách hàng báo hỏng tối đa là 48h ( thông thường sẽ dưới 24h).
 9. Viettel cung cấp nhiều hình thức thanh toán cước khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp và thuận tiện nhất với mình. Cụ thể Viettel có các hình thức thanh toán sau: Tại các cửa hàng, siêu thị Viettel, đại lý ủy quyền, các điểm giao dịch khác như thế giới di động…Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng ( UNT,UNC ). Thanh toán qua thẻ cào giấy Viettel, thanh toán qua ứng dụng ViettelPay ( khách hàng được chiết khấu từ 3-5% ). Thanh toán tại nơi khách hàng đăng ký ( sẽ có nhân viên thu cước tại nhà cho khách hàng ).
 10. Viettel cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp. Một vài dịch vụ tiêu biểu như: Dịch vụ hóa đơn điện tử do Viettel cung cấp, Dịch vụ chứng thực số Viettel cho doanh nghiệp

Khách hàng sau khi tham khảo bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ phải đăng ký như thế nào?

Quý khách hàng là các tổ chức/ doanh nghiệp hay các cá nhân hộ gia đình có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel. Chỉ cần liên hệ số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn chi tiết cũng như ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

Tham khảo thêm các sản phẩm, dịch vụ khác của Viettel tại trang: https://tuvandichvuviettel.com/.

5/5 - (68 bình chọn)

Add your comment

Contact Me on Zalo
0982204204