Bảng Giá Chữ Ký Số Viettel Hành Chính Công Kho Bạc

Visits: 205

Bảng Giá Chữ Ký Số Viettel Hành Chính Công Kho Bạc Hỗ Trợ Khách Hàng Từ A Đến Z.

Với Bảng Giá Chữ Ký Số Viettel Hành Chính Công Kho Bạc giúp quý khách hàng là các cơ quan, đơn vị lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

bảng giá chữ ký số viettel hành chính công kho bạc

bảng giá chữ ký số viettel hành chính công kho bạc.

Chi tiết bảng giá các gói chữ ký số Viettel hành chính công kho bạc:

  1. Gói 1 năm: -> giá chỉ 1.320.000đ -> thời hạn sử dụng dịch vụ 12 tháng.
  2. Gói 2 năm: -> giá chỉ 1.760.000đ -> thời hạn sử dụng dịch vụ 24 tháng.
  3. Gói 3 năm: -> giá chỉ 2.200.000đ -> thời hạn sử dụng dịch vụ 36 tháng.

Dịch vụ chữ ký số Viettel để làm hành chính công kho bạc có gì khác so với các nhà cung cấp khác?

bang gia chu ky so viettel hanh chi nh cong kho bac

bang gia chu ky so viettel hanh chi nh cong kho bac

Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel với thế mạnh là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh có mặt rộng khắp tại tất cả các phường/ xã trên toàn quốc.

Quý cơ quan, đơn vị khi lựa chọn đăng ký chữ ký số Viettel để làm dịch vụ hành chính công kho bạc sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình từ A đến Z.

Cụ thể khi đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel dịch vụ công kho bạc thì khách Hàng sẽ được hỗ trợ những gì?

Quý khách hàng sẽ được nhân viên Viettel hỗ trợ đăng ký tạo tài khoản cho kế toán và chủ tài khoản gửi đến kho bạc trên địa bàn của khách hàng.

Sau khi khách hàng được kho bạc cấp tài khoản cho kế toán và chủ tài khoản ( người đứng đầu cơ quan đơn vị ). Tài khoản sẽ được kho bạc gửi qua email mà khách hàng đã đăng ký.

Nhân viên Viettel sẽ tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng cách thao tác đi chứng từ hành chính công để gửi qua kho bạc thông qua địa chỉ trang web: https://dvc.vst.mof.gov.vn

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước từ bảng giá chữ ký số Viettel hành chính công kho bạc. Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ công kho bạc khách hàng thường hỏi nhiều nhất.

Chữ ký số Viettel dịch vụ công kho bạc khác gì so với chữ ký số Viettel của đơn vị đang sử dụng?

Các đơn vị đang sử dụng chữ ký số Viettel đứng tên cơ quan, đơn vị là chữ ký số thay cho ký tên đóng dấu tròn của đơn vị trên môi trường mạng.

Thông thường chữ ký đứng tên cơ quan, đơn vị để thực hiện các việc như ký kê khai thuế hàng tháng, hàng quý. Ký kê khai dịch vụ bảo hiểm xã hội, kê khai hải quan, ký giao dịch chuyển khoản ngân hàng…

Còn chữ ký số dịch vụ công kho bạc là chữ ký số cho cá nhân trong cơ quan, đơn. Thông thường người đăng ký chữ ký số trong đơn vị sẽ là kế toán và chủ tài khoản của đơn vị.

Có thể sử dụng chữ ký số của đơn vị để ký dịch vụ công kho bạc được không?

Chữ ký số của đơn vị là đứng tên đơn vị, cơ quan, tổ chức. Còn đi chứng từ giao nhận hồ sơ dịch vụ công kho bạc là chữ ký số đứng tên cá nhân của người ký là kế toán và chủ tài khoản.

Sau khi khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel để làm dịch vụ công kho bạc hết thời hạn đã đăng ký ban đầu thì phải làm sao?

Khi khách hàng hết thời gian của gói cước đã đăng ký thì chỉ cần đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel theo bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel.

Khi đăng ký chữ ký số Viettel dịch vụ công kho bạc. Viettel hỗ trợ hỗ khách hàng như thế nào?

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số do Viettel cung cấp. Sẽ được hỗ trợ 24/7. Khi cần hỗ trợ về dịch vụ khách hàng có thể liên hệ số Tổng đài chữ ký số Viettel 0982.204.204.

Sau khi khách hàng đăng ký chữ ký số Viettel dịch vụ công kho bạc. Nhân viên Viettel sẽ đến trực tiếp tại đơn vị khách hàng để hỗ trợ đăng ký tạo tài khoản dịch vụ công kho bạc cho kế toán và chủ tài khoản.

Sau khi kho bạc cấp tài khoản cho kế toán và chủ tài khoản ( tài khoản sẽ được bạc gửi email của chủ tài khoản và toán toán ). Nhân viên Viettel sẽ tiếp tục đến trực tiếp để hướng dẫn khách hàng giao nhận hồ sơ trực tuyến.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ công kho bạc nếu khách hàng cần hỗ trợ sẽ được nhân viên Viettel hỗ trợ trực tiếp hoặc qua Teamview, ultraview.

Ngoài dịch vụ chữ ký số Viettel khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm dịch vụ khác do Viettel cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

Liên hệ ngay số Tổng đài chữ ký số Viettel: 0982.204.204 để được tư vấn và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

5/5 - (6 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0982204204