Cập Nhật Các Gói Di Động Trả Sau Viettel 2022 Mới Nhất

Hits: 11974

Khuyến Mãi Các Gói Di Động Trả Sau Viettel 2022 Mới Nhất Giúp Khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Siêu khuyến mãi cập nhật các gói di động trả sau Viettel 2022 mới nhất ưu đãi nhiều nhất không giới hạn.

các gói di động trả sau Viettel 2022 mới nhất

các gói di động trả sau Viettel 2022 mới nhất

Với xu hướng hiện nay ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng gói di động trả sau Viettel thay cho sim trả trước.

Tại sao có xu hướng khách hàng lựa chọn gói trả sau di động Viettel thay vì di động trả trước như trước đây?

Nếu như trước đây các sim di động trả trước được kích hoạt sẵn và ưu đãi khuyến mãi tặng 100% giá trị các thẻ nạp. Thì hiện nay việc quản lý thông tin thuê bao trả trước đã được siết chặt nên việc các đại lý kích hoạt sim sẵn không còn dễ dàng.

Cũng như việc khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho các sim di động trả trước cũng không còn. Mà các ưu đãi tặng % giá trị thẻ nạp chỉ tối đa 20% giá trị thẻ.

Các gói di động trả sau Viettel Từ Tháng 11/2022 mới nhất khác gì so với các gói di động trả sau trước đây?

Top 4 gói trả sau Viettel được đăng ký nhiều nhất

Top 4 gói trả sau Viettel được đăng ký nhiều nhất.

Khuyến mãi Top 4 gói cước di động trả sau Viettel 2022 được đăng ký nhiều nhất:

 • Gói V160K: chỉ 160.000Đ/ tháng -> Miễn phí không giới hạn 20 phút đầu/ 1 cuộc gọi nội mạng. -> miễn phí: 60 phút ngoại mạng. -> miễn phí 60 GB data 4G/ 5G.
 • Gói V200K: chỉ 200.000Đ/ tháng -> Miễn phí không giới hạn 20 phút đầu/ 1 cuộc gọi nội mạng. -> miễn phí: 100 phút ngoại mạng. -> miễn phí 90 GB data 4G/ 5G.
 • Gói V250K: chỉ 250.000Đ/ tháng -> Miễn phí không giới hạn 30 phút đầu/ 1 cuộc gọi nội mạng. -> miễn phí: 150 phút ngoại mạng. -> miễn phí 120 GB data 4G/ 5G.
 • Gói V300K: chỉ 300.000Đ/ tháng -> Miễn phí không giới hạn 60 phút đầu/ 1 cuộc gọi nội mạng. -> miễn phí: 200 phút ngoại mạng. -> miễn phí 150 GB data 4G/ 5G.

Cập nhật toàn bộ các gói cước khuyến mãi di động trả sau Viettel mới nhất áp dụng từ tháng 11/2022.

Các gói trả sau Viettel mới nhất

Các gói trả sau Viettel mới nhất.

Bổ sung 4 gói di động trả sau Viettel siêu hot:

4 Gói Cước Di Động Trả Sau Viettel Ưu Đãi Mới Nhất

4 Gói Cước Di Động Trả Sau Viettel Ưu Đãi Mới Nhất.

Chi tiết các gói di động trả sau Viettel 2022 mới nhất bổ sung 4 gói: V160N, V200N, V250N, V300N:

 1. Gói trả sau V160N -> Với chỉ 160.000Đ/ 1 tháng. -> Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút. -> 60 phút ngoại mạng -> 45 Gb data 1 tháng.
 2. Gói trả sau V200N -> Với chỉ 200.000Đ/ 1 tháng. -> Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút. -> 100 phút ngoại mạng -> 60 Gb data 1 tháng.
 3. Gói trả sau V250N -> Với chỉ 250.000Đ/ 1 tháng. -> Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 30 phút. -> 150 phút ngoại mạng -> 90 Gb data 1 tháng.
 4. Gói trả sau V300N -> Với chỉ 300.000Đ/ 1 tháng. -> Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 60 phút. -> 200 phút ngoại mạng -> 120 Gb data 1 tháng.

Các gói di động trả sau Viettel 2022 mới nhất đã tăng ưu đãi cho khách hàng so với các gói cước cũ. Khách hàng được miễn phí thuê bao tháng 50.000đ và gói cước thấp nhất chỉ 100.000đ với ưu đãi lên đến 1000 phút ưu đãi gọi nội mạng miễn phí..

Trong 16 gói trả sau Viettel 2022 khách hàng cá nhân nên chọn gói cước nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng như thoại nội mạng, thoại ngoại mạng, internet 4G… mà khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Khách hàng là doanh nghiệp, công ty thì nên lựa chọn gói di động trả sau Viettel nào?

Đối với các khách hàng là công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn gói cước trả sau Viettel từ gói B200 trở lên để có số phút gọi và data phù hợp với doanh nghiệp.

Nếu khách hàng không có thời gian ra cửa hàng Viettel thanh toán cước hàng tháng thì có đóng trước trước được không?

Sau khi lựa chọn gói cước khuyến mãi di động trả sau Viettel. Viettel có thêm ưu đãi áp dụng cho khách hàng lựa chọn đóng cước trước theo gói cước.

Cụ thể khách hàng sẽ được 2 ưu đãi khi khách hàng tham gia cước đóng trước như sau:

 • Tặng cước sử dụng = 5% số tiền khách hàng đóng cước trước.
 • Tặng lưu lượng data 1 Gb/ tháng * số tháng đóng cước trước.

Các quy định về tiền cước đóng trước và ưu đãi cho khách hàng:

Cước tặng cho khách hàng đóng cước trước 6/12 tháng sẽ được sử dụng để điều chỉnh giảm cước phát sinh ngoài phí gói, giảm trừ cho đến khi hết phần tiền cước được tặng thêm. Cước tặng khách hàng (nếu còn) sẽ không bảo lưu khi thuê bao chuyển trả trước hoặc chấm dứt hợp đồng.

– Cước đóng trước của khách hàng được giảm trừ hàng tháng cho tiền phí tham gia gói ưu đãi ngay từ tháng hòa mạng.

– Thuê bao chuyển đổi sang chương trình ưu đãi khác thì phần cước đóng trước tiếp tục được giảm trừ vào phí tham gia chương trình ưu đãi mới cho đến khi hết tiền cước đóng trước.

– Thuê bao chuyển đổi sang trả trước thì phần tiền cước đóng trước còn lại (nếu có) sẽ được cộng vào tài khoản gốc của thuê bao.

– Thuê bao chấm dứt hợp đồng:

+ Nếu thuê bao không có cam kết sử dụng, khuyến mại: tiền cước đóng trước còn lại (nếu có) được bảo lưu sang thuê bao khác có cùng số giấy tờ.

+ Nếu thuê bao còn cam kết sử dụng, khuyến mại: tiền cước đóng trước còn lại (nếu có) không được bảo lưu.

– Thuê bao chuyển chủ quyền thì phần tiền cước đóng trước còn lại (nếu có) tiếp tục được giảm trừ cho đến hết.

Khi khách hàng đăng ký trả sau Viettel thì làm sao để kiểm soát được tiền cước sử dụng hàng tháng?

Đối với dịch vụ di động trả sau Viettel, khách hàng sẽ được đăng ký hạn mức sử dụng. Trong tháng nếu khách hàng đã sử dụng đến mức cước đã đăng ký thì hệ thống sẽ nhắn tin cho khách hàng và chặn chiều đi để không phát sinh thêm cước.

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ, khách hàng phải thanh toán cước nóng đến thời điểm phát sinh thì hệ thống mới mở lại dịch vụ.

Hồ sơ để đăng ký trả sau Viettel di động cho cá nhân cần thủ tục gì?

Đối với khách hàng cá nhân để đăng ký trả sau Viettel chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc hoặc bản photo có công chứng còn thời hạn.

Hồ sơ để đăng ký di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp cần những giấy tờ gì?

Đối với khách hàng là công ty/ doanh nghiệp hồ sơ bao gồm:

 • CMT hoặc thẻ căn cước công dân giám đốc.
 • Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hợp đồng ký tên đóng dấu doanh nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký các gói di động trả sau Viettel 2021 mới nhất có thể liên hệ ở đâu?

Viettel với đội ngũ nhân viên kinh doanh có mặt rộng khắp tại tất cả các Quận/ Huyện trên toàn quốc. Sẽ hỗ trợ đăng ký trả sau Viettel tại nhà cho khách hàng mà không cần phải ra cửa hàng.

Nếu đang sử dụng sim di động trả trước Viettel muốn chuyển sang di động trả sau Viettel có được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel miễn phí tại nhà.

Khách hàng đang sử dụng số di động trả trước của nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… có chuyển sang di động trả sau Viettel được không?

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn chuyển sang mạng di động Viettel giữ nguyên số đang sử dụng của các nhà mạng khác thì vẫn có thể chuyển đổi bình thường.

Tuy nhiên khi thực hiện chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số thì số thuê bao khách hàng đang sử dụng phải không bị ràng buộc các điều kiện đang cam kết với nhà mạng đang sử dụng.

Khách hàng đang sử dụng số di động trả sau của nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… có chuyển sang di động trả sau Viettel được không?

Vẫn có thể chuyển sang mạng Viettel giữ số bình thường.

Ngoài các gói di động trả sau Viettel 2022 mới nhất khuyến mãi. Viettel còn có các dịch vụ nào khác khuyến mãi cho khách hàng trong năm 2022 không?

Viettel là Tập Đoàn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực viễn thông – CNTT. Ngoài dịch vụ di động, Viettel còn có các sản phẩm dịch vụ thế mạng như:

 1. Đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho công ty/ doanh nghiệp.
 2. Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel – Viettel CA. Khách hàng cá nhân doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá khuyến mãi chữ ký số Viettel cấp mới hoặc ưu đãi gia hạn chữ ký số Viettel mới nhất.
 3. Dịch vụ phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Viettel. Với giá tốt nhất thị trường cho khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn BHXH Viettel khi hết hạn.
 4. Đăng ký dịch vụ giám sát hành trình Viettel – V-tracking cho công ty vận tải.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm, dịch vụ khác Viettel đang cung cấp tại trang https://tuvandichvuviettel.com/.

Liên hệ số Hotline đăng ký di động trả sau Viettel 0982.204.204 để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

5/5 - (20 bình chọn)

Contact Me on Zalo
0982204204