ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM

Đăng ký cáp quang Viettel TPHCM ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi. Viettel áp dụng ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký internet cáp quang Viettel miễn phí lắp đặt.

Đăng ký cáp quang Viettel TPHCM với công nghệ mạng cáp quang Gpon mới nhất. Mạng cáp quang là gì?

Với công nghệ mạng cáp quang khách hàng có thể hiểu đơn giản là các gói dữ liệu được truyền qua sợi dây quang. So với công nghệ internet ADSL cáp đồng trước đây thì tốc độ đường truyền qua sợi cáp quang có thể nhanh hơn gấp hàng trăm lần.

Mạng cáp quang Viettel có tốt không?

Hiện tại Viettel đang cung cấp 2 loại công nghệ mạng cáp quang. Thứ 1 là công nghệ mạng cáp quang Aon và mới nhất là công nghệ mạng cáp quang Gpon.

Đối với công nghệ mạng cáp quang Aon thì nhược điểm là đáp ứng port không nhiều. Triển khai cho khách hàng cũng như công tác sửa chữa tốn nhiều thời gian.

Công nghệ mạng cáp quang Gpon đã khắc phục được port đáp ứng. Cũng như công tác triển khai nghiệm thu xử lý sự cố được nhanh chống.

Dịch vụ internet cáp quang Viettel 2018 với công nghệ mạng Gpon sẽ đáp ứng tốt đa nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang của khách hàng.

Hiện tại để đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang thì ngoài Viettel. Khách hàng còn có thể lựa chọn các nhà cung cấp khác như cáp quang FPT, cáp quang VNPT…

Đăng ký cáp quang Viettel TPHCM hay của nhà cung cung cấp dịch vụ nào cung cáp mạng cáp quang giá rẻ nhất?

Hiện tại các gói cước cáp quang 2018 của các nhà cung cấp dịch vụ internet. So với tốc đốc độ gói cước và giá tiền trên tốc độ gói cước là gần như tương đương nhau. Không có sự chênh lệch lớn giữa các nhà cung cấp.

Modem wifi cáp quang nào tốt nhất?

Hiện tại khi khách hàng lắp đặt wifi Viettel hoặc các nhà cung cấp khác. Đa số khách hàng sẽ được miễn phí trang bị modem wifi cáp quang.

Khi khách hàng đăng ký internet Viettel sẽ được miễn phí trang bị modem quang 4 cổng wifi.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel phải đăng ký như thế nào?

Để đăng ký lắp wifi Viettel TPHCM cũng như trên toàn quốc khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài Viettel 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn chi tiết và ký hợp đồng tại nhà.

Bảng giá các gói cước internet wifi khách hàng có thể tham khảo để đăng ký cáp quang Viettel TPHCM.

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM
ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM

Bảng giá các gói cước combo 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình. Phù hợp cho khách hàng đăng ký mạng Viettel và truyền hình số trên 1 đường dây.

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM
ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM

Bảng giá các gói cước cáp quang Viettel siêu tốc độ phù hợp cho đối tượng khác hàng là doanh nghiệp đăng ký lắp đặt internet Viettel.

ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM
ĐĂNG KÝ CÁP QUANG VIETTEL TPHCM

Trong quá trình sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel nếu khách hàng bị sự cố. Chỉ cần liên hệ tổng đài báo hỏng Viettel 18008119 miễn phí để được hỗ trợ khắc phục sự cố.

Khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ Viettel khách hàng thanh toán như thể nào?

Với ứng dụng Viettelpay sẽ giúp khách hàng thanh toán các dịch vụ Viettel nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài dịch vụ đăng ký cáp quang Viettel mạng wifi cố định. Khách hàng có nhu cầu sử dụng internet 4G Viettel. Có thể tham khảo cách đăng ký 4G Viettel theo bảng giá các gói 4G sau.

CÁC GÓI 4G VIETTEL
CÁC GÓI 4G VIETTEL

Hãy gọi ngay số tổng đài Viettel 0982.204.204 – 0973.099.599 để đăng ký cáp quang Viettel TPHCM. Hoặc khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ khác của Viettel tại trang chủ https://tuvandichvuviettel.com/0982204204