ĐĂNG KÝ INTERNET CÁP QUANG

ĐĂNG KÝ INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI QUẬN 5 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

ĐĂNG KÝ INTERNET CÁP QUANG VIETTEL – Quận 5 là một trong các quận thuộc khu trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo: https://vi.wikipedia.org/

  • Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11. Ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh.
  • Phía Đông giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ giáp Quận 4 qua một đoạn nhỏ kênh Bến Nghé.
  • Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8.
  • Phía Tây giáp với Quận 6 bởi đường Nguyên Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn.

Theo quy hoạch mới nhất trong năm 2018 của trang http://www.quan5.hochiminhcity.gov.vn

Quy hoạch là việc cần thiết. Song quy hoạch hợp lòng dân thì mọi chuyện mới diễn ra tốt đẹp. Quy hoạch quận 5 đã làm tốt vai trò này.

Không giống như nhiều khu vực khác, thay vì xây dựng quá nhiều khu dân cư mới. Quận 5 đã công nhận hiện trạng và cho phép người dân xây dựng nhà ở theo quy hoạch chung.

Chính vì hạn chế giải tỏa, di dời nhà dân nên quá trình quy hoạch quận 5 diễn ra thuận lợi. không gặp phải khó khăn mà còn được nhiều người ủng hộ.

Theo thông tin quy hoạch, nhiều khu quy hoạch “treo” tại quận 5 đã được xóa bỏ. Sẽ điều chỉnh quy hoạch bằng những phân khúc khác để đảm bảo sự cân bằng trong quy hoạch.

Khu vực được quy hoạch là “khu dân cư xây dựng mới”. Nằm hai bên đường Phan Văn Trị nối dài tại phường 2 sẽ được chuyển thành khu dân cư hiện hữu. Người dân khu vực này không bị giải tỏa mà được phép xây dựng theo quy hoạch. Không còn lo lắng như trước kia nữa.

ĐĂNG KÝ INTERNET CÁP QUANG VIETTEL

Viettel đã triển khai hạ tầng internet cáp quang wifi tốc độ cao phủ 100% hộ dân của quận 5. Với nhiều gói cước đa dạng giúp cho khách hàng có sự chọn dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Để đăng ký internet cáp quang tốc độ cao của Viettel. Khách hàng tham khảo các bảng giá gói cước dành cho khách hàng hộ gia đình:

 

đăng ký internet cáp quang

đăng ký internet cáp quang

Các gói cáp quang dành cho doanh nghiệp:

đăng ký internet cáp quang

đăng ký internet cáp quang

Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet Viettel vui lòng liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Viettel như: đăng ký internet, lắp đặt mạng wiffi, di động trả sau, hóa đơn điện tử, chữ ký số Viettle CA, dịch vụ tổng đài 1800, tổng đài 1900, trung kế E1. Các sản phẩm điện thoại tại trang: https://viettelstore.vn/

0982204204