ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NGAY SIÊU ƯU ĐÃI!

Đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel tại Bình Dương cụ thể được ưu đãi những gì?.

3 ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel tại Bình Dương.

  1. Khách hàng được tặng tháng cước sử dụng dịch vụ khi tham gia đóng cước trước. Cụ thể như sau:
  • Khách hàng tham gia đóng cước trước 6 tháng sẽ sử dụng được 7 tháng. ( Được tặng 1 tháng cước sử dụng ).
  • Khách hàng tham gia đóng cước trước 12 tháng sẽ sử dụng được 14 tháng. ( Được tặng 2 tháng cước sử dụng ).
  • Khách hàng tham gia đóng cước trước 18 tháng sẽ sử dụng được 21 tháng. ( Được tặng 3 tháng cước sử dụng ).

2. Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

3. Được cho mượn modem quang wifi trong suốt quá trình sử dụng. ( Khi khách hàng thanh lý hợp đồng sẽ trả lại thiết bị Viettel đã trang bị miễn phí ).

4. Được sử dụng gói cước khuyến mãi trong 24 tháng. Với giá ưu đãi giảm hơn 30% so với giá niêm yết.

Tại Bình Dương Viettel cung cấp bao nhiêu gói cước?.

Viettel cung cấp đa dạng nhiều gói cước cáp quang khác nhau. Dành cho nhiều loại đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều ít khác nhau. Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình tại Bình Dương có thể tham khảo 5 gói cước cơ bản dành cho đối thường khách hàng phổ thông hộ gia đình bình thường.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho đối tượng hộ gia đình.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho đối tượng hộ gia đình

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho đối tượng hộ gia đình.

Trong 5 gói cước internet FTTH cáp quang Viettel cung cấp cho khách hàng hộ gia đình. chỉ có giá từ 180.000đ/ 1 tháng. Các gói cước tiếp theo có giá tiền tương ứng với tốc độ tăng dần. Gói 200.000đ có tốc độ 25 Mbps. Gói 220.000đ có tốc độ 25 Mbps. Gói 250.000đ có tốc độ 35 Mbps. Gói 350.000đ có tốc độ 40 Mbps.

Khi hết thời gian khuyến mãi, Viettel có tiếp tục gia hạn khuyến mãi cho khách hàng không?. Hay giá cước sẽ trở về giá niêm yết?.

Khi khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet với Viettel. Trên hợp đồng có thể hiện khuyến mãi chỉ áp dụng trong 24 tháng. Khi hết 24 tháng gói cước ưu đãi sẽ trở về giá niêm yết ban đầu. Tuy nhiên hiện tại Viettel có chính sách chăm sóc khách hàng. Viettel sẽ tiếp tục gia hạn khuyến mãi để khách hàng có thể tiếp tiếp sử dụng dịch vụ với giá cước khuyến mãi như ban đầu.

Viettel có cung cấp dịch vụ truyền hình không?

Viettel cung cấp dịch vụ truyền hình số. Công nghệ truyền hình số dựa trên nền internet cáp quang Viettel. Với công nghệ truyền hình số 2 chiều, khách hàng có thể tương tác 2 chiều với các ứng dụng như xem phim theo yêu cầu. Xem ca nhạc theo yêu cầu. Xem lại chương trình truyền hình trong vòng 7 ngày…

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL VÀ TRUYỀN HÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL VÀ TRUYỀN HÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ truyền hình số do Viettel cung cấp có trên 160 kênh. Trong đó có trên 60 chuẩn HD với độ nét hình ảnh tuyệt vời. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu xem truyền hình như Phim, ca nhạc, thể thao, tin tức, hoạt hình của mọi thành viên trong gia đình.

Chỉ sử dụng dịch vụ truyền hình mà không sử dụng dịch vụ internet có được không?.

Do công nghệ truyền hình Viettel cung cấp là công nghệ truyền hình số 2 chiều. Dựa trên nền công nghiệp internet cáp quang. Với đầu thu Setopbox để lấy tín hiệu nên khách hàng chỉ có thể sử dụng cả internet và truyền hình đồng thời. Không thể sử dụng truyền hình mà không sử dụng internet.

Ở Bình Dương có những nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang nào?.

Bình Dương là một trong những tỉnh lớn của cả nước. Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nên hiện tại các nhà cung cấp dịch vụ lớn đã đầu tư hạ tầng dịch vụ tại Bình Dương như Viettel, VPNT, FPT…

Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cáp quang nào tốt nhất tại Bình Dương? Viettel? FPT? VNPT?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang hiện nay như Viettel, FPT hay VNPT. Đều có những thế mạnh về hạ tầng, chính sách giá. Chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng khác nhau…

Theo các chính sách giá, gói cước, tộc độ các gói cước của nhà cung cấp như Viettel, FPT hay VNPT thì cơ bản không có sự khác biệt nhiều.

Để trả lời câu hỏi nên chọn nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang nào tốt nhất tại Bình Dương. Thì câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau. Cũng như về cảm nhận riêng của mỗi khách hàng về nhà cung cấp khác nhau.

Có những khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dựa trên giá gói cước, thương hiệu của nhà cung cấp. Lịch sử sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp mà quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào phù hợp nhất với mình.

Thời gian cam kết sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel khi ký hợp đồng phải sử dụng trong bao lâu?

Khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ internet Viettel, thời gian cam kết sử dụng dịch vụ là 24 tháng.

Nếu chuyển nhà đi hoặc thanh lý hợp đồng trong thời gian cam kết dưới 24 tháng có bị phạt tiền không?

Nếu khách hàng chuyển đi địa điểm khác. Lần đầu có thể ra cửa hàng Viettel trực tiếp Viettel để làm thủ tục chuyển địa điểm sử dụng miễn phí. Từ lần thứ hai chuyển địa điểm sẽ tốn phí chuyển địa điểm.

Còn nếu khách hàng thanh lý hợp đồng trong thời gian cam kết dưới 24 tháng. Sẽ phải trả phí cam kết sử dụng dưới 24 tháng theo hợp đồng đã ký. Trả lại thiết bị modem wifi mà Viettel đã trang bị miễn phí cho khách hàng.

Sử dụng 4 đến 5 thiết bị để kết nối wifi thì nên lựa chọn gói cước cáp quang nào?.

Mỗi thiết bị khi kết nối wifi sử dụng các ứng dụng cần tải nhiều dung lượng như Video, xem trực tuyến… Trung bình thì cần từ 4 – 5 Mbps. Như vậy nếu khách hàng sử dụng khoảng 5 thiết bị. Có thể đăng ký sử dụng gói Net 2 với tốc độ truy cập trong nước là 20 Mbps.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu cảm thấy cần gói cước tốc độ cao hơn. Khách hàng có thể ra cửa hàng Viettel đăng ký gói cao hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hoàn toàn miễn phí.

Nếu là công ty doanh nghiệp, Viettel có những gói cước nào dành cho công ty doanh nghiệp?

Tại Bình Dương ngoài 5 gói cước cơ bản dành cho cá nhân, hộ gia đình. Viettel còn cung cấp 10 gói cước internet cáp quang dành cho đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho khách hàng công ty doanh nghiệp tại Bình Dương.

CẬP NHẬT 10 GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG VIETTEL CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho khách hàng công ty doanh nghiệp tại Bình Dương

Trong 10 gói cước internet cáp quang Viettel thiết kế dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, công ty. Các gói cước có tộc độ từ 30 Mbps đến cao nhất là gói Fast 120 với tốc độ lên đến 120 Mbps.

Quý khách hàng là doanh nghiệp/ công ty tại Bình Dương. Có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình. ( số lượng thiết bị truy cập, tốc độ trong nước thấp cao, tốc độ truy nhập quốc tế nhiều ít, số lượng ip tĩnh ). Để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ internet cáp quang Viettel cung cấp có những ưu điểm gì?.

Viettel cung cấp dịch vụ internet cáp quang cho khách hàng với công nghệ mạng cáp quang mới nhất hiện nay là công nghệ mạng cáp quang Gpon.

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG.

6 ưu điểm của công nghệ mạng cáp quang Gpon do Viettel cung cấp.

  1. Bảo mật thông tin.
  2. Độ ổn định cao.
  3. Các ứng dụng trên nền công nghệ mạng Gpon như: Video Conference, VPN, VOD…
  4. Với GPon dễ dàng nâng cấp băng thông.
  5. An toàn cho thiết bị khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  6. Tốc độ nhanh gấp hàng trăm lần so với công nghệ mạng cáp đồng ADSL trước đây.

Làm sao biết được tại Bình Dương khu vực nào đăng ký được internet cáp quang Viettel?.

Với công nghệ mạng với quang Gpon của Viettel, hầu hết các khu vực tại Bình Dương đều có thể triển khai được. Tuy nhiên khách hàng cần liên hệ với nhân viên kinh doanh để đảm bảo việc khảo sát hạ tầng đáp ứng được chính xác nhất.

Muốn đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel cần những thủ tục gì?.

Đối với khách hàng cá nhân. Chỉ cần CMT hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc còn thời hạn.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp công ty. Ngoài CMT hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc của giám đốc doanh nghiệp, cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc. Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với Viettel cần ký tên giám đốc và đóng mọc tròn đỏ trên hợp đồng mẫu do Viettel cung cấp.

Để đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel tại Bình Dương có thể liên hệ ở đâu? đăng ký như thế nào?

Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn chi tiết các gói cước, sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp cũng như ký hợp đồng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khi bị sự cố không sử dụng được wifi thì phải xử lý như thế nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng cáp quang nếu bị lỗi không sử dụng được wifi. Khách hàng có thể tham khảo Video hướng dẫn xử lý các lỗi cơ bản. Để chủ động xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Nếu khách hàng vẫn không xử lý được, vào mạng vẫn bị lỗi, không sử dụng được wifi có thể liên hệ tổng đài báo hỏng Viettel 1800.8119 để được hướng dẫn xử lý hoặc sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xử lý tại nhà cho khách hàng.

Nếu nhà rộng hoặc nhiều tầng, thiết bị modem phát wifi do Viettel cung cấp phát không tới hoặc sóng wifi yếu phải làm thế nào?.

Thiết bị modem phát wifi do Viettel trang bị cho khách hàng. Hiện tại bán kính sử dụng tốt nhất là khoảng 10m. Nếu khách hàng có nhu cầu phát wifi xa hơn để sử dụng thì có thể mua thêm thiết bị khuếch đại wifi để có thể sử dụng được xa hơn.

Nếu khách hàng không biết cách lắp đặt có thể liên hệ tổng đài Viettel để yêu cầu hỗ trợ.

Nếu trong thời gian sử dụng dịch vụ internet do Viettel cung cấp. Thiết bị modem bị hỏng thì có được thay miễn phí không hay phải mua mới thiết bị?.

Viettel hỗ trợ bảo hành đổi thiết bị modem cho khách hàng trong thời gian cam kết sử dụng dịch vụ. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu sử dụng loại modem khác thì có thể tự trang bị để sử dụng.

Làm cách nào để đổi mật khẩu wifi mạng Viettel?.

Video sau đây hướng dẫn khách hàng cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại.

Nếu khách hàng vẫn không đổi được wifi có thể liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ đổi pass wifi.

Làm sao để kiểm tra tốc độ gói cước cáp quang thực tế đang sử dụng đạt tốc độ bao nhiêu?.

Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ gói cước cáp quang khách hàng đang sử dụng thông qua phần mềm ứng dụng Speedtest.

Ngoài internet cáp quang và truyền hình Viettel còn cung cấp dịch vụ nào khác?

Viettel cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ tiêu biểu như đăng ký hóa đơn điện tử Viettel, các tổng đài điện thoại 1800, 1900, trung kế E1, dịch vụ tin nhắn thương hiệu Viettel, di động trả trước, di động trả sau Viettel, đăng ký chữ ký số Viettel

Chi tiết các sản phẩm dịch vụ khách hàng có thể tham khảo tại trang chủ https://tuvandichvuviettel.com/.

Liên hệ ngay số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm dịch vụ Viettel.

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI BÌNH DƯƠNG

 

 

 

 

 

Add your comment

0982204204