Đăng Ký Mạng Cáp Quang Viettel Cho Công Ty Doanh Nghiệp

Đăng Ký Mạng Cáp Quang Viettel Cho Công Ty Doanh Nghiệp Cập Nhật Các Gói Cước Mới Nhất.

Đăng Ký Mạng Cáp Quang Viettel Cho Công Ty

Đăng Ký Mạng Cáp Quang Viettel Cho Công Ty

Quý khách hàng khi đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 13 gói cước được thiết kế riêng dành cho đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Cụ thể bảng giá các gói cước cáp quang Viettel cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức:

đăng ký mạng cáp quang viettel cho công ty

Đăng ký mạng cáp quang viettel cho công ty.

Đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty với 2 gói cước được lựa chọn nhiều nhất:

 1. Fast 50: -> giá chỉ 660.000Đ/ 1 tháng. -> Băng thông trong nước 100 Mb, băng thông quốc tế 784 Kbps.
 2. Fast 60: -> giá chỉ 880.000Đ/ 1 tháng. -> Băng thông trong nước 120 Mb, băng thông quốc tế 1 Mbps.

Các đặc điểm của các gói cước cáp quang Viettel cho công ty doanh nghiệp. Tất cả các gói cước cáp quang Viettel dành cho công ty doanh nghiệp đều được tăng gấp đôi băng thông với giá tiền không đổi.

Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đều được tặng kèm tối thiểu 1 IP tĩnh.

Các gói cước internet cáp quang Viettel doanh nghiệp, công ty. Được Viettel thiết kế theo quy mô của doanh nghiệp. Từ các gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp nhỏ với giá chỉ từ 350.000đ/ 1 tháng. Đến các gói cước VIP dành cho doanh nghiệp lớn với giá tiền 16.500.000đ/ 1 tháng.

Đầu tiên là 3 gói internet cáp quang Viettel dành cho đối tượng công ty, doanh nghiệp quy mô nhỏ.

 • Gói Fast 30+: chỉ với 350.000đ/ 1 tháng. Các công ty, doanh nghiệp sẽ sử dụng đường truyền tốc độ 60Mbps trong nước. Băng thông quốc tế 256Kbps được tặng 1 ip tĩnh.
 • Gói Fast 40+: chỉ với 440.000đ/ 1 tháng. Các công ty, doanh nghiệp sẽ sử dụng đường truyền tốc độ 80Mbps trong nước. Băng thông quốc tế 512Kbps được tặng 1 ip tĩnh.
 • Và gói cước thứ 3 dành cho công ty, doanh nghiệp nhỏ là gói Gói Fast 50: chỉ với 660.000đ/ 1 tháng. Đường truyền tốc độ 100Mbps trong nước. Băng thông quốc tế 784 Kbps được tặng 1 ip tĩnh.

Tiếp theo là 4 gói cước cho khách hàng đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty doanh nghiệp có quy vừa và nhỏ.

 • Gói cước Fast 60: có băng thông trong nước 120 Mbps. Băng thông quốc tế 1 Mbps, miễn phí 1 ip tĩnh giá chỉ 880.000đ/ 1 tháng.
 • Thứ 2 là gói cước mới bổ sung gói FBusi_150. Băng thông trong nước 150 Mbps. Băng thông quốc tế 2 Mbps, miễn phí 1 ip tĩnh giá chỉ 1.650.000đ/ 1 tháng.
 • Thứ 3 là gói Fast 80 có băng thông trong nước 180 Mbps. Băng thông quốc tế 2 Mbps, miễn phí 1 ip tĩnh giá chỉ 2.200.000đ/ 1 tháng.
 • Gói cước cuối cùng phù hợp cho công ty có quy mô vừa và nhỏ là gói Fast 100. Băng thông trong nước 200 Mbps. Có băng thông quốc tế 2 Mbps, miễn phí 1 ip tĩnh và tặng thêm 1 block ip tĩnh ( 1 block ip tĩnh có 4 ip ). Giá tiền 4.400.000đ/ 1 tháng.

Tiếp theo là 3 gói cước được Viettel thiết kế dành cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lớn.

 • Fast 60+ chỉ 1.400.000đ/ 1 tháng. Khách hàng sẽ có đường truyền băng thông trong nước 120 Mbps. Tốc độ băng thông quốc tế 2 Mbps miễn phí 1 ip tĩnh.
 • Fast 80+ chỉ 3.300.000đ/ 1 tháng. Khách hàng sẽ có đường truyền băng thông trong nước 180 Mbps. Tốc độ băng thông quốc tế 3 Mbps miễn phí 1 ip tĩnh.
 • Và cuối cùng của là gói Fast 100+ Với 6.600.000đ/ 1 tháng. Khách hàng sẽ có đường truyền băng thông trong nước 200 Mbps. Tốc độ băng thông quốc tế 3 Mbps miễn phí 1 ip tĩnh tặng thêm 1 block ip tĩnh ( có 4 ip ).

3 gói cước sau cùng cho khách hàng đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty doanh nghiệp VIP.

 • Với gói Fast 120, băng thông trong nước lên đến 250 Mbps. Băng thông quốc tế lên đến 3 Mbps. Doanh nghiệp được miễn phí 1 ip tĩnh và tặng thêm 2 block ip, giá thuê bao hàng tháng 9.900.000đ/ 1 tháng.
 • Với gói FBusi_250, băng thông trong nước lên đến 250 Mbps. Băng thông quốc tế lên đến 5 Mbps. Doanh nghiệp được miễn phí 1 ip tĩnh và tặng thêm 2 block ip, giá thuê bao hàng tháng 13.200.000đ/ 1 tháng.
 • Gói cước cuối cùng của 13 gói cước internet cáp quang Viettel cho công ty, doanh nghiệp là gói F_VIP300. Băng thông trong nước lên đến 300 Mbps. Băng thông quốc tế lên đến 8 Mbps. Doanh nghiệp được miễn phí 1 ip tĩnh và tặng thêm 2 block ip, giá thuê bao hàng tháng 16.500.000đ/ 1 tháng.

Các câu hỏi liên quan khi khách hàng đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty doanh nghiệp.

Khi đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp có những ưu đãi, khuyến mãi gì?

Quý khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel cho công ty/ doanh nghiệp/ cơ quan tổ chức. Sẽ được các ưu đãi sau:

 1. Miễn phí hòa mạng lắp đặt ban đầu.
 2. Miễn phí trang bị thiết bị modem quang wifi. Đăng ký từ gói cước Fast 50 trở lên sẽ được trang bị thiết bị modem 2 băng tầng.
 3. Khuyến mãi tặng thêm các tháng cước sử dụng khi khách hàng tham gia đóng cước trước. Cụ thể tặng thêm như sau:
 • Tham gia đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ.
 • Tham gia đóng cước trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ.
 • Tham gia đóng cước trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 4 tháng sử dụng dịch vụ.
 • Tham gia đóng cước trước 24 tháng sẽ được tặng thêm 6 tháng sử dụng dịch vụ.

Khi đăng ký mạng cáp quang Viettel phải cam kết sử dụng dịch vụ trong bao lâu?

Khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cam kết sử dụng dịch vụ liên tục trong 24 tháng. Trường hợp khách hàng chuyển địa điểm sử dụng sẽ được miễn phí chuyển đổi địa điểm.

Thủ tục đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty doanh nghiệp cần những gì?

Khi ký hợp đồng đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty hồ sơ giấy tờ gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp bản gốc hoặc bảo sao có công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của giám đốc doanh nghiệp bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
 • Doanh nghiệp ký hợp mẫu do Viettel cung cấp. Trên hợp đồng phải ký tên của giám đốc doanh nghiệp và đóng dấu mọc tròn đỏ doanh nghiệp.

Đối với các cơ quan/ tổ chức như trường học, các cơ quan hành chính sự nghiệp thủ tục đăng ký dịch vụ gồm:

 • Giấy quyết định thành lập của cơ quan/ tổ chức.
 • Giấy quyết định bổ nhiệm người đứng đầu cơ quan tổ chức.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đứng đầu cơ quan/ tổ chức bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
 • Cơ quan/ tổ chức ký hợp đồng cung cấp dịch vụ mẫu do Viettel cung cấp. Trên hợp đồng phải ký tên của người đứng đầu và đóng dấu mọc tròn đỏ của cơ quan tổ chức.

Trường hợp công ty/ doanh nghiệp/ cơ quan/ tổ chức ủy quyền cho người khác đại diện để ký hợp đồng thì như thế nào?

Đối với trường hợp ủy quyền thì cần giấy ủy quyền của người đứng đầu của doanh nghiệp/ cơ quan/ tổ chức cho người được ủy quyền đại diện ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với Viettel.

 • CMT hoặc thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền.
 • Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập của cơ quan tổ chức.
 • Trên hợp đồng cung cấp dịch vụ cũng phải ký tên người được ủy quyền và đóng dấu mọc tròn đỏ của doanh nghiệp hoặc cơ quan/ tổ chức.

Khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel có thể đăng ký ở đâu?

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ số Tổng đài mạng cáp quang Viettel 0982.204.204 để được tư vấn chi cước gói cước và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

Làm sao để biết được lựa chọn gói cước nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của công ty doanh nghiệp?

Thông thường sẽ căn cứ vào số lượng thiết bị sử dụng internet của khách hàng để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Mỗi thiết bị ( máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, di động… ) khi truy cập internet ổn định cần tốc tối thiểu 5 Mbps.

Khách hàng có thể nhân số lượng thiết bị với tốc độ tối thiểu là 5 Mbps/ 1 thiết bị mà lựa chọn gói cước phù hợp.

Khi bị sự cố không sử dụng được mạng internet khách hàng phải làm như thế nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ internet cáp quang do Viettel cung cấp. Nếu bị sự cố khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ dịch vụ cố định Viettel 18008119 miễn phí báo sự cố để được hỗ trợ.

Sau khi hết thời gian trừ cước đóng trước thì khách hàng có thể tham gia đóng cước trước tiếp được không? Nếu đóng tiền hàng tháng thì thanh toán như thế nào?

Viettel có chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng đã trừ hết cước đóng trước. Nếu tiếp tục tham gia cước đóng trước sẽ được ưu đãi đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng. Đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước.

Trường hợp khách hàng muốn đóng tiền hàng tháng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 1. Thanh toán tại cửa hàng trực tiếp Viettel hoặc các đại lý ủy quyền, siêu thị Viettel, các chuỗi cửa hàng như Thế Giới Di Động…
 2. Thanh toán bằng thẻ cào giấy Viettel.
 3. Thanh toán qua hình thức UNC/UNT ngân hàng.
 4. Đăng ký nhân viên thu cước tại nhà.
 5. Đặc biệt là hình thức thanh toán qua ứng dụng ngân hàng số ViettelPay khách hàng sẽ được chiết khấu 3%.

Khách hàng là công ty/ doanh nghiệp sử dụng mạng internet cáp quang Viettel có được ưu đãi các dịch vụ khác do Viettel cung cấp?

Quý khách hàng các công ty/ doanh nghiệp đăng ký mới hoặc đã sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel sẽ được ưu đãi khi đăng ký các dịch vụ khác. Cụ thể các ưu đãi như sau:

 1. Doanh nghiệp đăng ký di động trả sau Viettel sẽ được miễn phí hòa mạng. Ưu tiên lựa chọn các số đẹp dễ nhớ. ( Miễn phí hòa mạng 60.000đ )
 2. Giảm 50% phí khởi tạo, thiết kế khi đăng ký hóa đơn điện tử Viettel. ( Phí khởi tạo thiết kế hóa đơn điện tử 1.000.000đ giảm còn 500.000đ )
 3. Chiết khấu 20% khi khách hàng đăng ký chữ ký số Viettel CA hoặc đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel cũng sẽ được chiết khấu 20%.
 4. Miễn phí khởi tạo ban đầu nếu khách hàng đăng ký dịch vụ tổng đài di động mCC Viettel ( phí khởi tạo ban đầu dịch vụ tổng đài di động mCC là 300.000đ ).

Chi tiết các sản phẩm, dịch vụ do Viettel cung cấp xem tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

Liên hệ ngay số Hotline tổng đài Viettel 0982.204.204 để được tư vấn dịch vụ miễn phí và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Add your comment

0982204204