ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

Đăng ký mạng internet cáp quang Viettel tại Tây Ninh. Quy hoạch đô thị Hoà Thành: Hướng đến đô thị “đáng sống”.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL TẠI TÂY NINH. – ĐÔ THỊ XANH, THÂN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Theo đồ án, về mặt hành chính. huyện Hoà Thành sẽ được tổ chức thành hai khu vực nội và ngoại thị. Khu vực nội thị bao gồm thị trấn Hoà Thành và 3 xã Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Trung. Các xã Trường Hoà, Trường Đông, Trường Tây và Long Thành Nam là khu vực ngoại ô.

Trong tương lai, Hoà Thành trở thành trung tâm thương mại và du lịch lớn. Trên cửa ngõ giao thương giữa vùng ASEAN và thành phố Hồ Chí Minh. Đó sẽ là đô thị được tạo lập với hình ảnh hiện đại, xanh, thân thiện, năng động. Cụ thể, xây dựng môi trường sống có đầy đủ điều kiện làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi cho người dân địa phương. Đồng thời cung cấp điều kiện ăn ở, làm việc và nghỉ ngơi hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư, khách du lịch.

Đặc biệt, phát huy những giá trị của địa thế, gìn giữ những giá trị lịch sử – văn hoá. Về con người, mảnh đất, Hoà Thành sẽ hình thành không gian du lịch văn hoá – sinh thái. Đặc trưng, có giá trị lịch sử, văn hoá, như Toà thánh, chùa Gò Kén. Cảnh quan thiên nhiên sông Vàm Cỏ Đông, kênh mương và vùng sinh thái nông nghiệp.

Đăng ký mạng internet cáp quang Viettel  tại Tây Ninh.

Phát huy các giá trị về không gian cảnh quan hai bên sông Vàm Cỏ Đông. Suối và kênh rạch làm hành lang xanh. Phát triển các khu đô thị gắn kết với không gian quảng trường, công viên. Không gian du lịch văn hoá tâm linh – du lịch sinh thái, cây xanh mặt nước. Không gian nông nghiệp sạch kết hợp du lịch miệt vườn – trang trại vùng cây ăn quả. Không gian ở đô thị kết hợp hài hoà, hình thành các khu ở thấp tầng. Các khu chức năng thân thiện của đô thị. Khai thác vị trí trọng tâm đô thị thương mại dịch vụ hỗn hợp cấp vùng.

Với lợi thế gần TP. Tây Ninh- trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị, hành chính của tỉnh. Từ đó, đưa ra định hướng phát triển đô thị nén. Tập trung phát triển khu vực phía Bắc (gần thành phố Tây Ninh và có Toà thánh Tây Ninh). Khu vực phía Bắc sẽ là trung tâm của cả đô thị, nơi có mật độ dân cư và xây dựng cao hơn các khu vực khác. Đây cũng là nơi tập trung các công trình hành chính, công cộng, dịch vụ… Mật độ xây dựng đô thị sẽ giảm dần theo hướng Nam đô thị.

Trong quy hoạch đến năm 2025 và định hướng đến 2035. Khu vực trung tâm sẽ hướng tới hình ảnh một đô thị xanh. Đặc biệt, không gian ven các sông, suối, kênh (sông Vàm Cỏ Đông, suối Rạch Rễ, kênh Tây Ninh…) Sẽ trở thành các không gian xanh chủ đạo, góp phần cải tạo khí hậu, không gian cho cả đô thị.

Đăng ký mạng internet cáp quang Viettel  tại Tây Ninh.

Nhìn chung, theo quy hoạch, Hoà Thành trong tương lai sẽ có cấu trúc đô thị hợp lý, hài hoà, đặc sắc. Các khu chức năng và hạ tầng hiện đại đồng bộ để tạo nên một đô thị hấp dẫn. Hỗ trợ cho phát triển kinh tế và ổn định xã hội, làm động lực kinh tế vùng.

Viettel Tây Ninh là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh. Viettel Tây Ninh đã đầu tư hạ tầng kỹ thuật mạng viễn thông cả mạng cáp quang FTTH và mạng di động 4G.

Với nhiều gói cước đa dạng được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng đăng ký mạng Viettel. Quý khách hàng người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel có thể tham khảo bảng giá cước dịch vụ.

Bảng giá FTTH cáp quang đơn lẻ cho khách hàng hộ gia đình đăng ký internet Viettel.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

Bảng giá Combo FTTH cáp quang và truyền hình số cho khách hàng hộ gia đình lắp đặt internet Viettel.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

Bảng giá FTTH  tốc độ cao dành cho tổ chức, doanh nghiệp đăng ký mạng internet cáp quang Viettel.

 

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET CÁP QUANG

Quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, có nhu cầu đăng ký sử dụng internet cáp quang Viettel chỉ cần liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà.

 

0982204204