ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL

0
(0)

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL TẠI CẦN GIỜ – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Đăng ký mạng internet Viettel tại Cần Giờ TP.HCM – Cần Giờ – 30 năm một chặn đường.

Về ngư nghiệp, Cần Giờ đã phát triển đánh bắt xa bờ. Cả về số lượng phương tiện cũng như trang thiết bị hiện đại. Năm 2007 nâng công suất tàu lên hơn gấp đôi so với năm 1995.

Nghề nuôi nghiêu ổn định và phát triển với diện tích 3.000 ha. Chiếm 50% trong cơ cấu sản lượng ngư nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao.

Đặc biệt, chương trình khai thác đất hoang, chuyển đổi cơ cấu sản  xuất nông nghiệp. Đã góp phần phát triển nghề nuôi tôm sú, tăng tỷ lệ lợi nhuận từ 0,5 đến 1,5 lần trong 01 vụ. Cùng với sản phẩm thủy sản, sản lượng muối bình quân hàng năm đạt trên 30.000 tấn đã góp phần cải thiện đời sống của nhân dân lao động.

Sau 30 năm trồng và bảo vệ rừng ngập mặn. Rừng Sác Cần Giờ đã trở thành rừng bảo tồn cấp quốc gia.

Với diện tích gần 40.000 ha, bằng 54% diện tích tự nhiện của huyện. Với hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú, đa dạng được UNESCO công nhận là “Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn quốc tế”.

Từ đó, Cần Giờ đã hình thành rõ nét khu du lịch sinh thái hấp dẫn. Mở ra nhiều triển vọng phát triển ngành du lịch. Trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện trong tương lai.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL TẠI CẦN GIỜ.

Viettel Cần Giờ – Viettel Hồ Chí Minh đã cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn huyện. Đặc biệt với chất lượng dịch vụ của mạng internet FTTH cáp quang tốc độ cao, mạng di động internet 4G Viettel. Sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khách hàng tại Huyện Cần Giờ có nhu cầu đăng ký mạng internet Viettel cáp quang có thể tham khảo bảng giá sau.

Các gói internet FTTH cáp quang cho khách hàng cá nhân đăng ký mạng Viettel.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL

Các gói combo cả internet và truyền hình cho khách hàng lắp đặt mạng Viettel.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL

Để đăng ký sử dụng dịch vụ internet và truyền hình Viettel chỉ cần liên hệ hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng tại nhà.

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Contact Me on Zalo
0982204204