ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET VIETTEL TẠI BÌNH THẠNH.

Đăng ký mạng internet Viettel tại Bình Thạnh. Giới thiệu chung về Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Diện tích : 2076 ha.

Dân số : 464397 người.

Dân tộc : 21 dân tộc, đa số là người Kinh.

Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. ở vị trí cửa ngõ thành phố, là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng.

Phía Đông Bắc giáp với quận 2 và Thủ Đức. Ở phía Nam, Bình Thạnh và quận 1 cách nhau bởi con rạch Thị Nghè. Về phía Tây – Tây Bắc giáp với quận Gò Vấp và Phú Nhuận.

Quận Bình Thạnh có sông Sài Gòn bao quanh mạn Đông Bắc.

Cùng với sông Sài Gòn các kinh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… Đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ. Đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với các địa phương khác.

Kinh Thanh Đa được khởi đào vào năm 1897. Đã biến bán đảo Thanh Đa- Bình Quới trở thành “vùng sâu” có 3 mặt giáp với sông.

Chính địa thế này đã tạo nhiều thuận lợi cho phong trào đấu tranh yêu nước của nhân dân Bình Hòa-Thạnh Mỹ Tây.

Hiện nay, bán đảo Thanh Đa – Bình Quới xinh đẹp với khí hậu tươi mát. Là một khu du lịch nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký mạng internet Viettel tại Bình Thạnh.

Quận Bình Thạnh được xem là một nút giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì Bình Thạnh là điểm đầu mối gặp gỡ các quốc lộ. Quốc lộ 1, Quốc lộ 13; là cửa ngõ đón con tàu thống nhất Bắc Nam qua cầu Bình Lợi vào ga Hòa Hưng và lại có Bến xe khách Miền Đông.

Viettel Bình Thạnh – Viettel Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ viễn thông với cáp quang internet băng thông rộng tốc độ cao. Nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu cho hộ dân và doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra hạ tầng mạng di động 4G của Viettel cũng đã triển khai phủ khắp 100% địa bàn quận.

Cùng với mạng di động, cố định với băn thông tốc độ cao. Viettel còn cung cấp các dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp doanh như. Chữ ký số Viettel – CA, điện thoại tổng đài trung kế E1….

Quy trình cung cấp dịch vụ khi khách hàng muốn lắp đặt internet Viettel:

ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNETWIFI

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET

Các gói cho khách hàng đăng ký mạng Viettel cho hộ gia đình.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET

Các gói cho khách hàng đăng ký mạng internet Viettel và truyền hình cho hộ gia đình.

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET

ĐĂNG KÝ MẠNG INTERNET

Các gói cho khách hàng đăng ký mạng internet Viettel cho doanh nghiệp.

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG

LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG

Khi có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang Viettel khách hàng đăng ký như thế nào?

Quý khách hàng chỉ cần gọi Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599. Sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn miễn phí chi tiết các gói cước và khảo sát ký hợp đồng tại nhà.

 

0982204204