ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG

Hits: 362

5
(1)

ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG VIETTEL TẠI NHÀ BÈ – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Đăng ký wifi cáp quang Viettel tại Nhà Bè. – Giới thiệu chung về Thị Trấn Nhà Bè.

Thị trấn Nhà Bè là một đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hóa cao của huyện. Diện tích tự nhiên 596ha, phía bắc giáp Quận 7, phía đông và đông bắc giáp sông Phú Xuân, phía nam và tây nam giáp xã Phú Xuân.

Trên địa bàn thị trấn Nhà Bè  được phân chia thành 04 khu phố, với 97 tổ dân phố.

Qua cầu Phú Xuân, đường Huỳnh Tấn Phát trải dài trên suốt địa bàn thị trấn. Chia thị trấn ra thành 2 mảng dân cư rõ rệt. Người dân thị trấn sống tập trung dọc hai bên trục đường này. Với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chủ yếu.

Ngoài các cơ sở sản xuất kinh doanh. Tổng kho xăng dầu Nhà Bè và các công ty nhiên liệu và sản phẩm hóa dầu cũng đặt tại đây. Hàng năm sản xuất, cung cấp thị phần lớn xăng dầu cho toàn bộ khu vực phía nam.

Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kinh tế – văn hóa xã hội mặc dù sau tách huyện (tháng 04/1997). Còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến nay đã có bước phát triển vượt bậc. Trong đó, Thị trấn đã hoàn thành chương trình xoá đói giảm nghèo.

Hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục bậc trung học, chất lượng và quy mô giáo dục ngày càng được nâng cao và mở rộng.

ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG VIETTEL TẠI THỊ TRẤN NHÀ BÈ.

Hiện nay 100% hộ dân thị trấn sử dụng điện. Nước máy đã được đưa về phục vụ cho người dân trên toàn địa bàn. Hệ thống đường giao thông nông thôn được bêtông hóa 100%.

Trong tương lai, thị trấn được quy hoạch thành một khu dân cư đô thị với nhiều dự án đã và đang được triển khai. Huyện sẽ quy hoạch xây dựng ở đây những trung tâm thương mại, siêu thị … phục vụ cho mục tiêu phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Viettel Nhà Bè – Viettel Hồ Chí Minh đã triển khai hạ tầng mạng lưới cáp quang tại Thị Trấn Nhà Bè cũng như toàn bộ các xã thuộc Huyện.

Các gói cước internet tốc độ cao Viettel đang cung cấp trên địa bàn huyện. Được thiết kế phù hợp với đặc thù nhu cầu sử dụng của người dân.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký wifi cáp quang Viettel có thể tham khảo các gói cước lắp đặt mạng Viettel đơn lẻ cho hộ gia đình.

ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG

ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG

Hoặc khách hàng có thể đăng ký mạng Viettel kèm truyền hình số với các gói cước combo.

ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG

ĐĂNG KÝ WIFI CÁP QUANG

Ưu đãi khuyến mãi miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi. Tặng tháng cước sử dụng đối với khách hàng đóng cước trước.

Để đăng ký internet Viettel, Quý khách hàng chỉ cần gọi Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn chi tiết miễn phí và ký hợp đồng tại nhà.

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Contact Me on Zalo
0982204204