ĐĂNG KÝ WIFI VIETTEL TẠI TPHCM

ĐĂNG KÝ WIFI VIETTEL TẠI TPHCM VỚI CÔNG NGHỆ MẠNG CÁP QUANG SIÊU TỐC ĐỘ.

Đăng ký wifi Viettel tại TPHCM với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi lắp đặt wifi Viettel.

Tại địa bàn TPHCM Viettel có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

 1. Đối với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu đăng ký cáp quang lắp đặt wifi Viettel. Có thể tham khảo bảng giá các gói cước sau:
ĐĂNG KÝ WIFI VIETTEL TẠI TPHCM

ĐĂNG KÝ WIFI VIETTEL TẠI TPHCM

Lưu ý: các gói cước Net 1 ( 15Mbps ) và Net 2 ( 20MMbps ). Chỉ áp dụng cho các đối tượng khách hàng có địa chỉ lắp đặt là các huyện ngoại thành TPHCM. Cụ thể các huyện: Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh sẽ được đăng ký các gói Net 1 và Net 2.

Các quận còn lại tại địa bàn TPHCM. Khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel áp dụng các gói cước từ Net 3 ( 25Mbps ) đến Net 6 ( 40 Mbps ).

2. Đối với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp/ tổ chức. Có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp tại TPHCM. Có thể tham khảo bảng giá các gói cước sau:

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Trong 7 gói cước internet FTTH cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp. Các gói cước được phân loại thành 3 nhóm theo nhu cầu và đối tượng doanh nghiệp để khách hàng dễ tham khảo và lựa chọn gói cước.

Nhóm 1 gồm 3 gói cước Fast 60, Fast 80, Fast 100. Nhóm các gói cước này phù hợp cho các đối tượng khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Các đại lý internet, các quán cafe, các quán game…

 • Gói Fast 60 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 60 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 1 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 800.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…
 • Gói Fast 80 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 80 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 2.200.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…
 • Gói Fast 100 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 100 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + block 4 IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 4.400.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Nhóm 2 gồm 3 gói cước Fast 60+, Fast 80+, Fast 100+. Nhóm các gói cước này phù hợp cho các đối tượng khách hàng lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn.

 • Gói Fast 60+ Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 60 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 1.400.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.
 • Gói Fast 80+ Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 80 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 3.300.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.
 • Gói Fast 100+ Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 100 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + Block 4 IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 6.600.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Nhóm 3 chỉ có duy nhất 1 gói cước đặc biệt là gói Fast 120. Gói cước này phù hợp cho các đối tượng khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp, cần cả băng thông trong nước và băng thông quốc tế lớn.

 • Gói Fast 120 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 120 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + Block 4 IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 9.900.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

      3. Đối với đối tượng khách hàng ở tại chung cư, dự án có nhu cầu đăng ký wifi Viettel tại TPHCM. Có thể tham khảo bảng giá các gói cước từ Net 3 đến Net 6 đối giống với đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

Tuy nhiên, khi khách hàng đăng ký lắp đặt wifi Viettel tại chung cư/ dự án tại TPHCM. Sẽ được ưu đãi về tặng tháng cước sử dụng nhiều hơn so với các hộ gia đình bên ngoài.

Cụ thể các ưu đãi tặng tháng cước sử dụng cho các đối tượng khách hàng trong chung cư/ dự án. ( có hạ tầng cáp quang Viettel ) và các đối tượng khách hàng hộ gia đình ngoài chung cư/ dự án.

Đối với đối tượng khách hàng đăng ký wifi Viettel tại TPHCM trong chung cư/ dự án.

Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, cho mượn modem wifi trong suốt quá trình sử dụng khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tham gia đóng cước trước:

 • Đóng trước 6 tháng cước tặng được 2 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng cước tặng được 4 tháng.
 • Đóng trước 18 tháng cước tặng được 6 tháng.

Đối với đối tượng khách hàng đăng ký wifi Viettel tại TPHCM ở ngoài chung cư/ dự án:

 • Đóng trước 6 tháng cước tặng được 1 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng cước tặng được 2 tháng.
 • Đóng trước 18 tháng cước tặng được 3 tháng.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký wifi Viettel tại TPHCM phải làm như thế nào?

Gọi ngay số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn miễn phí các gói cước phù hợp với nhu cầu và ký hợp đồng tại nhà.

Ngoài dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, Viettel còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác cho khách hàng doanh nghiệp như: dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp. Tổng đài điện thoại Viettel cho doanh nghiệp.Dịch vụ chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp, Dịch vụ di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm, dịch vụ Viettel đang cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

 

 

Add your comment

Contact Me on Zalo
0982204204