DỊCH VỤ CHỨNG THỰC SỐ VIETTEL CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

Views: 78

DỊCH VỤ CHỨNG THỰC SỐ VIETTEL CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM – VIETTEL CA.

DỊCH VỤ CHỨNG THỰC SỐ VIETTEL CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

DỊCH VỤ CHỨNG THỰC SỐ VIETTEL CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI TPHCM

DỊCH VỤ CHỨNG THỰC SỐ VIETTEL LÀ GÌ?

Trong thời điểm mà công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Các giao dịch trên môi trường mạng ngày càng phổ biến và thường xuyên hơn. Các giao dịch điện tử hiện nay không chỉ là chuyện của các doanh nghiệp mà cả các cá nhân bình thường cũng đã thường xuyên sử dụng giao dịch điện tử trên môi trường mạng.

Với những tiện ích nhanh chóng của phương thức giao dịch điện tử giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Nhưng các lo ngại lớn nhất đối với khách hàng khi thực hiện giao dịch điện tử là tính bảo mật an toàn và chính xác.

Dịch vụ chứng thực số cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân do Viettel cung cấp tại TPHCM. Sẽ là giải pháp tốt nhất là bảo mật cho khách hàng khi tham gia các giao dịch điện tử trên môi trường mạng.

Dịch vụ chứng thực sốViettel-CA là dịch vụ cung cấp chứng thư số để khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có thể sử dụng để giao dịch điện tử.

Các tính năng của dịch vụ chứng thực số Viettel CA cung cấp cho khách hàng tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

 1. Dịch vụ chứng thư số Viettel – CA sử dụng trong dịch vụ hành chính công điện tử. Như kê khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử. Đấu thầu trực tuyến, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử…
 2. Sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như email, giao dịch chứng khoán. Ngân hàng điện tử, ký hợp đồng văn bản, thanh toán trực tuyến.

5 Lợi ích cho khác hàng cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chứng thực số Viettel.

 1. Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel là nhà cung cấp đầu tiên triển khai giải pháp chứng thực chữ ký số trên SIM. Tận dụng thế mạnh về công nghệ mạng viễn thông với số lượng khách hàng lớn nhất cả nước và cũng là nhà sản xuất thiết bị viễn thông công nghệ thông tin hàng đầu.
 2. Dịch vụ chứng thư số Viettel cam kết có giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
 3. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được cấp phát chứng thư số nhanh nhất (trong vòng 24h).
 4. Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA được bán combo với các sản phẩm dịch vụ sẵn có của Viettel: FTTH ( internet cáp quang ), Data4G ( internet trên di động ), VBHXH ( kê khai bảo hiểm xã hội ).
 5. Viettel có kênh bán hàng trực tiếp rộng khắp không chỉ tại khu vực các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng mà tới các 63 tỉnh/ thành trên toàn quốc.

Chứng thực số Viettel có giá như thế nào?

Đối với khách hàng là cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thực số Viettel. Sử dụng USB Token có bảng giá như sau:

Bảng giá chứng thực số Viettel cho cá nhân kèm usb token

Bảng giá chứng thực số Viettel cho cá nhân kèm usb token.

Đối với khách hàng là tổ chức/ doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thực số Viettel. Sử dụng USB Token có bảng giá như sau.

Bảng giá chứng thực số Viettel cho doanh nghiệp kèm usb token

Bảng giá chứng thực số Viettel cho doanh nghiệp kèm usb token.

Đối với khách hàng là cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thực số với Sim CA Viettel cá nhân.

Bảng giá chứng thực số Viettel cho khách hàng sử dụng SIM CA cá nhân

Bảng giá chứng thực số Viettel cho khách hàng sử dụng SIM CA cá nhân.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp/ tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thực số với Sim CA Viettel doanh nghiệp.

Bảng giá chứng thực số Viettel cho khách hàng sử dụng SIM CA doanh nghiệp

Bảng giá chứng thực số Viettel cho khách hàng sử dụng SIM CA doanh nghiệp.

Khách hàng tại TPHCM muốn đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thực số Viettel cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Thì phải đăng ký ở đâu? đăng ký như thế nào?

Quý khách hàng tại TPHCM cũng như 63 tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu đăng ký dịch vụ chứng thư số Viettel chỉ cần liên hệ số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn chi tiết dịch vụ cũng như ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nơi khách hàng đăng ký.

Thủ tục đăng ký dịch vụ chứng thực số Viettel cần những giấy tờ gì?

Đối với khách hàng cá nhân chỉ cần Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng hoặc thẻ căn cước công dân là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thủ tục cần:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của giám đốc/chủ doanh nghiệp.
 • Giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel đóng dấu mọc tròn đỏ. Ký tên vào biểu mẫu hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ do Viettel cung cấp.
 • Nếu giám đốc ủy quyền cho người khác thì cần giấy ủy quyền có ký tên đóng dấu của doanh nghiệp cho người được ủy quyền. Chứng minh thư của người được ủy quyền, giấy phép thành lập doanh nghiệp. Trên hợp đồng cung cấp dịch vụ cũng phải được đóng dấu mọc tròn đỏ của doanh nghiệp.

Đối với khách hàng là tổ chức/ cơ quan hành chính sự nghiệp. Ngoài những giấy tờ giống như doanh nghiệp thì cần thêm quyết định thành lập cơ quan tổ chức, quyết định bổ nhiệm của người đứng đầu cơ quan tổ chức.

Ngoài dịch vụ chứng thực số Viettel còn cung cấp những dịch vụ nào khác cho doanh nghiệp tại TPHCM.?

Các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của Viettel mà khách hàng thường lựa chọn đăng ký sử dụng không chỉ riêng tại TPHCM mà còn trên cả nước. Khách hàng có thể tham khảo và đăng ký sử dụng như: Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp tại TPHCM. Dịch vụ di động trả sau Viettel

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ khác Viettel đang cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

Đánh Giá
Contact Me on Zalo
0982204204