Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Viettel Internet LeasedLine Giá Cực Sốc

Hits: 242

Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Viettel Internet LeasedLine Giá Cực Sốc Giá Giảm Đến 4 Lần.

dịch vụ kênh thuê riêng viettel

dịch vụ kênh thuê riêng viettel

Đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel Internet LeasedLine với giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ kênh thuê riêng Viettel  là gì?

Dịch vụ kênh thuê riêng Leasedline Internet là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng.

Dịch vụ Kênh thuê riêng Viettel khác gì so với dịch vụ internet cáp quang thông thường của Viettel?

Với dịch vụ kênh thuê riêng Viettel khách hàng sẽ được cung cấp trực tiếp cổng kết nối quốc tế riêng biệt mà không phải dùng chung cổng kết nối quốc tế như các thuê bao internet FTTH cáp quang thông thường.

Ngoài ra khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng Viettel sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố 24/7.

Dịch vụ kênh thuê riêng Viettel LeasedLine có giá như thế nào?

Bảng giá dịch vụ kênh thuê riêng Viettel Internet LeasedLine.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG VIETTEL

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG VIETTEL.

Giá dịch vụ kênh thuê riêng internet leasedline Viettel:

 • Băng thông quốc tế 5 Mbps, băng thông trong nước 100 Mbps. -> Giá chỉ 5.500.000Đ/ 1 tháng -> đã bao gồm thuế VAT.

Nếu như trước đây dịch vụ kênh thuê riêng Viettel có giá thành khá cao so với dịch vụ internet cáp quang thông thường. Thì hiện tại Viettel đã áp dụng giá cước siêu ưu đãi cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cụ thể băng thông quốc tế lên đến 5 Mbps và băng thông trong nước lên đến 100 Mbps giá chỉ 5.500.000 đã bao gồm VAT.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tốc độ đường truyền với băng thông cao hơn thì giá như thế nào?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG VIETTEL

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG VIETTEL

Nếu khách hàng doanh nghiệp/ công ty/ tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ với băng thông cao hơn thì có thể đăng ký mua thêm băng thông.

Cụ thể:

 • Đối với băng thông quốc tế: phí mua thêm 1 Mbps là 825.000Đ/ 1 tháng.
 • Đối với băng thông trong nước: phí mua thêm 1 Mbps là 33.000Đ/ 1 tháng.

Ví dụ: khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet LeasedLine kênh thuê riêng Viettel với băng thông quốc tế là 7 Mbps và băng thông trong nước là 100 Mbps.

Phí thuê bao hàng tháng được tính như sau: 5.500.000 + Phí mua thêm 2 Mbps quốc tế: 1.650.000 -> tổng phí thuê bao tháng: 7.150.000Đ/ 1 tháng ( đã bao gồm thuế VAT ).

Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng Viettel thay vì sử dụng dịch vụ internet cáp quang thông thường?

Các đối tượng khách hàng là các tổ chức/ công ty/ doanh nghiệp. Có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế nhiều với cổng kết nối riêng biệt như:

 1. Doanh nghiệp FDI.
 2. Các doanh nghiệp có văn phòng tại Việt Nam và nước ngoài.
 3. Các cơ quan tổ chức nước ngoại tại Việt Nam.
 4. Các trường Đại Học, Cao Đẳng có liên kết với các cơ giáo dục tại nước ngoài.
 5. Các trung tâm đào tạo tiếng Anh có nhu cầu kết nối trực tuyến với các giáo viên nước ngoài…

Ngoài phí thuê bao tháng, khi đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng Viettel. Khách hàng có phải trả thêm những khoản phí nào?

Nếu khách hàng đăng ký sử dụng đường truyền kênh thuê riêng với doanh thu từ 10.000.000Đ/1 tháng trở lên. Sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa mạng, miễn phí thiết bị.

Nếu khách hàng đăng ký đường truyền có doanh thu hàng tháng dưới 11.000.000đ thì phí lắp đặt là: 2.420.000đ.

Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của nhà cung cấp khác như VNPT, FPT, CMC thì có được ưu đãi nào khác không?

Trong trường hợp khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang. ( phải có hợp đồng cung cấp dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ đang sử dụng ). Thì sẽ được ưu đãi miễn phí lắp đặt ban đầu là 2.420.000đ.

Doanh nghiệp đang sử dụng kênh thuê riêng do Viettel cung cấp. Có nhu cầu đăng ký thêm 1 kênh thuê riêng nữa để dự phòng thì giá như thế nào?

Trường hợp khách hàng đăng ký thêm 1 kênh thuê riêng của Viettel để dự phòng. Thì kênh đăng ký thêm sẽ được ưu đãi giảm 50% giá thuê kênh hàng tháng.

Khi Doanh nghiệp/ công ty đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel có được cung cấp IP tĩnh không? hay phải mua thêm IP tĩnh?

Khách hàng được miễn phí 8 IP tĩnh, khi thuê thêm giá thuê là 20.000 VNĐ/1 IP tĩnh/năm với số lượng tối đa 32 IP tĩnh. Từ IP tĩnh thứ 33 trở lên giá bán 150.000 đồng/1IP tĩnh/ tháng.

Nếu khách hàng muốn thanh toán cước trước thì có ưu đãi gì không?

Doanh nghiệp đăng ký dịch vụ đóng cước trước sẽ được ưu đãi chiết khấu theo các mức đóng trước như sau:

 1. Tham gia đóng cước trước 3 tháng: được chiết khấu 3%.
 2. Tham gia đóng cước trước 6 tháng: được chiết khấu 6%.
 3. Tham gia đóng cước trước 12 tháng: được chiết khấu 9%.

Ví dụ khách hàng đăng ký kênh thuê riêng với băng thông trong nước là 100 Mbps và băng thông quốc tế là 7 Mbps và đóng trước trước 12 tháng thì được tính như sau:

Phí thuê kênh hàng tháng: 7.150.000đ * 12 = 85.800.000đ. KH được chiết khấu 9% tương ứng số số tiền: 7.722.000đ. Khách chỉ phải thanh toán: 78.078.000đ.

Giá tiền xuất trên hóa đơn là: 78.078.000đ.

Viettel cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng Internet LeasedLine tại những khu vực tỉnh thành nào?

Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel là một Tập Đoàn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Viễn Thông – Công Nghệ Thông Tin.

Hạ tầng mạng cáp quang Viettel đã được triển khai rộng khắp tại 63/63 tỉnh/ thành trên cả nước.

Quý khách hàng tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương…hoặc các tỉnh thành khác đều có hạ tầng mạng Viettel.

Thủ tục đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel cần những giấy tờ gì?

 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp/ công ty hồ sơ gồm: Giấy đăng kinh doanh của doanh nghiệp, CMT hoặc thẻ căn cước công dân của giám đốc doanh nghiệp. Ký tên đóng dấu mọc tròn đỏ của công ty theo mẫu hợp đồng do Viettel cung cấp.
 • Đối với khách hàng là tổ chức/ các cơ quan hành chính sự nghiệp. Hồ sơ gồm Quyết định thành lập, Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu đơn vị. CMT hoặc thẻ căn cước công dân của người đứng đầu đơn vị. Ký hợp đồng đóng dấu đơn vị theo mẫu hợp đồng của Viettel.
 • Trong trường hợp Quý công ty/ doanh nghiệp/ cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp ủy quyền cho 1 người khác đại diện ký hợp đồng với Viettel hồ sơ gồm: Giấy ủy quyền có ký tên đóng dấu cho người được ủy quyền, CMT của người được ủy quyền, Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Trên hợp đồng cũng phải được ký tên đóng dấu tròn đỏ của doanh nghiệp/ tổ chức.

Tại sao nên đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng Viettel mà không phải là nhà cung cấp khác?

Như đã nói ở trên Viettel là một Tập Đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với những ưu thế vượt trội về hạ tầng mạng lưới, hệ thống kênh phân phối rộng khắp như các hệ thống cửa hàng trực tiếp, hệ thống các siêu thị đại lý. Hệ thống nhân viên kinh doanh, thu cước có mặt tại 100% các phường xã trên toàn quốc. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7… Đặc biệt là về giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel khách hàng có thể liên hệ như thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel Internet LeasedLine. Chỉ cần liên hệ số Tổng đài kênh thuê riêng Viettel 0982.204.204. Để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

Khi ký hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng thì trong thời gian bao lâu khách hàng sẽ sử dụng được dịch vụ?

Trong vòng 48h kể từ thời điểm ký hợp đồng. Khách hàng sẽ được triển khai cung cấp dịch vụ.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng Viettel có được những ưu đãi khi đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ khác?

Viettel cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ cho các đối tượng khách hàng cơ quan/ tổ chức/ công ty/ doanh nghiệp. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng Viettel sẽ được ưu đãi khi đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ khác do Viettel cung cấp như:

 1.  Đối với dịch vụ di động: khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng khi đăng ký di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp.
 2. Miễn phí khởi tạo, thiết kế khi khách hàng đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel.
 3. Khách hàng đăng ký chữ ký số Viettel sẽ được chiết khấu trực tiếp 20% trên giá tiền xuất hóa đơn.
 4. Ưu đãi giảm giá thiết bị khi đăng ký dịch vụ camera giám sát Viettel Vcam.
 5. Miễn phí đăng ký khởi tạo đối với dịch vụ Tổng đài di động Viettel mCC.
 6. Nếu khách hàng đăng ký lắp đặt wifi Viettel cáp quang thường cho các phòng ban khác sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị.

Video dịch vụ kênh thuê riêng Viettel Internet LeasedLine.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm, dịch vụ khác do Viettel cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/

Liên hệ ngay số Tổng đài Viettel kênh thuê riêng 0982.204.204 được tư vấn và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ miễn phí tại nhà.

Đánh Giá

Add your comment

Contact Me on Zalo
0982204204