Dịch Vụ Lưu Trữ Web Viettel Web hosting

Hits: 123

Dịch Vụ Lưu Trữ Web Viettel Web Hosting là gì?

Dịch Vụ Lưu Trữ Web Viettel

Dịch Vụ Lưu Trữ Web Viettel

Dịch vụ lưu trữ Web Viettel – Web hosting cung cấp không gian lưu trữ thông tin. Dữ liệu của Website, hỗ trợ các phần mềm internet hoạt động tối ưu.

Web hosting do Viettel cung cấp giúp các Website vận hành tối ưu nhất.

Cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao kết nối với hệ thống mạng internet toàn cầu.

Dịch vụ lưu trữ web do Viettel cung cấp có thể sử dụng trên nền tảng Window Server cũng như nền tảng Linux.

Tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Các ưu điểm của dịch vụ lưu trữ web do Viettel cung cấp so với các nhà cung cấp khác là gì?

 1. Web hosting do Viettel cung cấp giúp khách hàng quản lý dễ dàng với công cụ Cpanel, Plesk chuyên nghiệp, dễ quản trị, chuyên nghiệp.
 2. Tính năng an toàn, bảo mật: tăng cường bảo mật website với khả năng giám sát, cảnh báo tự động.
 3. Ưu điểm dung lượng lớn: cho phép mở rộng dung lượng và truy cập không giới hạn.
 4. Hạ tầng hệ thống máy chủ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế.

Hiện nay tại Việt Nam có bao nhiêu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web?

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website tại thị trường Việt Nam như: PA Việt Nam, Mắt Bão, Nhân Hòa, Vhost, vinahost…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ Web do Viettel cung cấp?

 1. Việc thuê hosting giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ Website so với các hình thức hosting khác như: máy chủ ảo hay máy chủ vật lý.
 2. Doanh nghiệp có thể tùy chọn dung lượng lưu trữ và lưu lượng dữ liệu theo nhu cầu. Khách hàng có thể linh hoạt chuyển đổi nâng cấp gói.
 3. Hệ thống máy chủ ổn định, băng thông lớn, tốc độ cao.
 4. Dịch vụ lưu trữ web Viettel có hỗ trợ subdomain, email theo tên miền riêng…

Những đối tượng khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ lưu trữ web do Viettel cung cấp?

Dịch vụ lưu trữ web Viettel phù hợp với các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sở hữu website. Các công ty tư vấn cho chủ website như: công ty thiết kế web, tư vấn SEO, phần mềm…

Dịch vụ lưu trữ web do Viettel cung cấp có giá như thế nào?

Bảng giá dịch vụ lưu trữ web Viettel – web hosting.

Bảng giá dịch vụ lưu trữ Web do Viettel cung cấp Web hosting

Bảng giá dịch vụ lưu trữ Web do Viettel cung cấp Web hosting.

Có 6 gói cước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

 • Gói Hostpro 1: phí hàng tháng: 45.000đ, dung lượng: 1 Gb, Data transfer: không giới hạn, subdomain: không giới hạn, địa chỉ email: 1, FTP account: không giới hạn, cơ sở dữ liệu: 1, addon domain: 0, Park domain: không giới hạn.
 • Gói Hostpro 2: phí hàng tháng: 85.000đ, dung lượng: 2 Gb, Data transfer: không giới hạn, subdomain: không giới hạn, địa chỉ email: 3, FTP account: không giới hạn, cơ sở dữ liệu: 2, addon domain: 1, Park domain: không giới hạn.
 • Gói Hostpro 3: phí hàng tháng: 110.000đ, dung lượng: 3 Gb, Data transfer: không giới hạn, subdomain: không giới hạn, địa chỉ email: 5, FTP account: không giới hạn, cơ sở dữ liệu: 3, addon domain: 1, Park domain: không giới hạn.
 • Gói Hostpro 4: phí hàng tháng: 145.000đ, dung lượng: 4 Gb, Data transfer: không giới hạn, subdomain: không giới hạn, địa chỉ email: 10, FTP account: không giới hạn, cơ sở dữ liệu: 5, addon domain: 2, Park domain: không giới hạn.
 • Gói Hostpro 5: phí hàng tháng: 210.000đ, dung lượng: 6 Gb, Data transfer: không giới hạn, subdomain: không giới hạn, địa chỉ email: 15, FTP account: không giới hạn, cơ sở dữ liệu: 6, addon domain: 3, Park domain: không giới hạn.
 • Gói Hostpro 6: phí hàng tháng: 300.000đ, dung lượng: 10 Gb, Data transfer: không giới hạn, subdomain: không giới hạn, địa chỉ email: 30, FTP account: không giới hạn, cơ sở dữ liệu: 8, addon domain: 4, Park domain: không giới hạn.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ web Viettel, khách hàng liên hệ như thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ web do Viettel cung cấp web hosting. Chỉ cần liên hệ số Hotline Tổng đài Viettel: 0982.204.204 để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ lưu trữ website.

Có dịch vụ lưu trữ website miễn phí không?

Hiện tại có một số nhà cung cấp dịch vụ có cung cấp miễn phí dịch vụ lưu trữ web. Tuy nhiên có nhiều hạn chế khi khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web miễn phí:

 • Khả năng mở rộng web bị hạn chế dung lượng lưu trữ và băng thông, cũng như upload bài viết lên website bị hạn chế.
 • Nếu sử dụng dịch vụ miễn phí thường có quảng cáo của nhà cung cấp dịch vụ lên web của khách hàng. Khả năng kiểm soát website của khách hàng bị hạn chế.
 • Đối với lưu trữ miễn phí, khách hàng thường phải sử dụng tên miền theo tên miền của nhà cung cấp dịch vụ.

Nên sử dụng dịch vụ lưu trữ web của các nhà cung cấp tại Việt Nam hay nước ngoài?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web của các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Cụ thể ở đây là Viettel, tốc độ truy cập web sẽ nhanh hơn, không bị rào cản về ngôn ngữ, quyền lợi của khách hàng được bảo vệ bảo pháp luật Việt Nam.

Với dịch vụ lưu trữ web do Viettel cung cấp: đảm bảo về bảo mật, an toàn dữ liệu. Truy cập nhanh, ổn định, dễ dàng quản trị, hệ thống máy chủ chất lượng hàng đầu với 5 trung tâm lưu trữ dữ liệu đạt chuẩn quốc tế.

Khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài dịch vụ lưu trữ web Viettel còn cung cấp dịch vụ gì khác?

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài dịch vụ lưu trữ web Viettel còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có thế mạnh như:

 1. Dịch vụ lưu trữ email Viettel – Email hosting với chi phí thấp, tốc độ nhận gửi cao, hạn chế spam, Virus…
 2. Dịch vụ tên miền Viettel với độ an toàn cao nhất.
 3. Với dịch vụ mạng cáp quang Viettel doanh nghiệp. Với hạ tầng mạng rộng khắp và các gói cước cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Khách hàng đã sử dụng một trong các dịch vụ của Viettel sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng khi đăng ký trả sau Viettel di động.
 5. Áp dụng chính sách miễn phí thiết kế, khởi tạo cho khách hàng đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel.
 6. Một dịch vụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp hoạt động là chữ ký số. Khách hàng được chiết khấu lên đến 20% khi đăng ký chữ ký số Viettel mới hoặc gia hạn chữ ký số Viettel.
 7. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể tham khảo dịch vụ giám sát hành trình Viettel – Vtracking.
 8. Dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm là dịch vụ camera giám sát Viettel – Vcam.

 9. Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đường truyền internet tốc độ cao, ổn định, băng thông quốc tế lớn có thể tham khảo dịch vụ kênh thuê riêng Viettel với giá cạnh tranh nhất.
 10. Một dịch vụ mới với giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí là dịch vụ tổng đài di động viettel mCC. Với ứng dụng mạng tổng đài di động khách hàng không phải tốn chi phí mua thiết bị tổng đài.
 11. Đối với khách hàng là các hộ kinh doanh, các cửa hàng hoặc các shop bán hàng online có thể sử dụng dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng Viettel – ShopOne.
 12. Với dịch vụ văn phòng điện tử Viettel sẽ giúp cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tin học hóa quá trình xử lý văn bản.

Tham khảo thêm các sản phẩm, dịch vụ khác do Viettel cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com.

Liên hệ tổng đài Viettel 0982.204.204 để được tư vấn miễn phí các sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp.

Add your comment

Contact Me on Zalo
0982204204