Lắp Đặt Thiết Bị Camera Giám Sát Viettel VCam Đảm Bảo An Toàn Bảo Mật

Visits: 204

Đăng ký Lắp Đặt Thiết Bị Camera Giám Sát Viettel Vcam Tại TPHCM, Hà Nội Và Trên Toàn Quốc.

lắp đặt thiết bị camera giám sát viettel

lắp đặt thiết bị camera giám sát viettel

Khi quý khách hàng lựa chọn lắp đặt thiết bị Camera giám sát Viettel VCam sẽ đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao nhất.

Đối với dịch vụ camera giám sát hiện nay thì vấn đề an toàn, bảo mật được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Theo thống kê hiện nay trên thị trường Việt Nam có đến 65% thiết bị camera giám sát không đảm bảo an toàn toàn thông tin. Có nguy cơ bị tin tặc tấn công.

Để khắc phục những rủi ro về bảo mật thông tin. Viettel đã nghiên cứu và thiết kế thành công dịch vụ Camera giám sát thông minh VCam.

Với mục tiêu giám sát tập trung giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý các hoạt động của mình.

Dịch vụ camera giám sát VCam là hệ thống kết hợp giữa camera IP thế hệ mới với nền tảng công nghệ thông tin dựa trên hạ tầng viễn thông của Viettel.

Giúp khách hàng giám sát hình ảnh từ xa qua internet bằng máy tính, máy tính bảng hay điện thoại cá nhân. Theo thời gian thực dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ thiết bị camera giám sát Viettel VCam đem đến những tiện ích vượt trội như:

cloud camera viettel

cloud camera viettel

 1. Tính năng phân quyền, cho phép khách hàng dễ dàng quản lý, chia sẽ hình ảnh theo thời gian thực thông qua giao diện quản lý tập trung của dịch vụ.
 2. Quan sát tất cả các camera trên 1 màn hình dù là camera gắn rãi rác trên diện rộng hay tập trung trong tòa nhà, căn hộ, cửa hàng…
 3. Thiết bị camera giám sát Viettel VCam sử dụng công nghệ nén hình ảnh hiện đại, giúp tiết kiệm 60% băng thông, dung lượng ổ cứng.
 4. Giúp khách hàng xem hình ảnh hiển thị sắc nét chất lượng cao với độ phân giải HD, Full HD ngay cả khi xem trên thiết bị di động.
 5. Dịch vụ camera Viettel sử dụng công nghệ Cloud camera để lưu trữ, phân tải nội dung cho phép không giới hạn người xem.
 6. VCam Viettel cho phép mở rộng khả năng lưu trữ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Các ưu điểm nổi bật của thiết bị camera VCam Viettel:

các loại thiết bị camera viettel

các loại thiết bị camera viettel

 • Các sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
 • Chất liệu được làm từ vật liệu hợp kim chống rỉ. Phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.
 • Chịu đựng được nắng mưa hay thậm chí vùng ven biển. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu cần theo dõi trong nhà, ngoài trời hay ban đêm.
 • Có khả năng tích hợp hầu hết các loại camera sẵn có của khách hàng.
 • Đáp ứng mở rộng, nâng cấp không giới hạn số lượng camera theo nhu cầu giúp nâng cao công tác quản lý điều hành và tối ưu chi phí.

Đặc biệt dịch vụ thiết bị camera giám sát Viettel còn có một số tính năng như:

 • Nhận dạng biển số.
 • Nhận dạng khuôn mặt.
 • Đo lường tốc độ.
 • Đo đếm lưu lượng người.

Phù hợp cho khách hàng có nhu cầu giám sát giao thông, giám sát an ninh đô thị.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị camera giám sát Viettel phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Các đối tượng khách hàng thường đăng ký lắp đặt thiết bị camera giám sát Viettel như: hộ gia đình, trường học, các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan hành chính nhà nước.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị camera giám sát Viettel VCam. Với những tiện ích vượt trội và thế mạnh là tính bảo mật, an toàn thông tin.

Dịch vụ Viettel camera VCam do Viettel làm chủ công nghệ từ phần cứng đến phần mềm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của thiết bị.

Viettel với vị thế là cung cấp viễn thông – công nghệ thông tin lớn nhất và rộng khắp cả nước. Với 5 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 đặt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương.

Áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp. Viettel cam kết đảm bảo an toàn thông tin và hệ thống luôn luôn hoạt động ổn định.

Đặc biệt, Viettel là đơn vị cung cấp giải pháp đồng bộ từ đường truyền internet cáp quang, thiết bị với hệ thống tổng đài giải đáp 24/7.

VCam thương hiệu camera giám sát của Viettel.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị camera giám sát Viettel có giá như thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ camera giám sát Viettel để được nhân viên kinh doanh tư vấn, khảo sát thực tế nhu cầu sử dụng để báo giá chi tiết cụ thể cho mỗi nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị camera giám sát Viettel có thể liên hệ ở đâu?

Quý khách hàng tại TPHCM, Hà Nội cũng như tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có nhu cầu đăng ký dịch vụ camera Viettel chỉ cần liên hệ số Hotline tổng đài Viettel 0982.204.204 để tư vấn và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

Giới thiệu dịch vụ camera giám giám Viettel VCam:

Video hướng dẫn cấu hình dịch vụ camera giám sát Viettel.

 1. Dịch vụ di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp. Dịch vụ di động trả sau phù hợp với các doanh nghiệp có hỗ trợ tiền cước điện thoại cho nhân viên hoặc đăng ký trả sau Viettel cho toàn bộ nhân viên trong công ty để tiết kiệm chi phí tiền cước điện thoại.
 2. Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp. Với dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử được dễ dàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Phù hợp với quy định của chính phủ về việc sử dụng hóa đơn điện tử.
 3. Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel CA cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải sử dụng cho việc kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan… Doanh nghiệp có tham bảng giá đăng ký mới hoặc bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel.
 4. Dịch vụ leasedLine kênh truyền dành cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ kênh thuê riêng cao cấp nhất dành cho đối tượng doanh nghiệp như các ngân hàng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…
 5. Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Viettel. Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá đăng ký mới cũng như gia hạn BHXH Viettel.

Tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ khác do Viettel cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

Đánh Giá
Contact Me on Zalo
0982204204