LẮP ĐẶT WIFI VIETTEL

Lắp đặt wifi Viettel internet cáp quang năm 2019 siêu khuyến mãi giá rẻ bất ngờ.

Lắp đặt wifi Viettel cáp quang giá cước siêu rẻ. Chỉ từ 165.000đ/1 tháng ( tùy theo khu vực địa bàn tỉnh).

Các địa bàn nội thành thuộc các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh. Giá cước trọn gói internet cáp quang siêu tốc độ chỉ từ 220.000đ/1 tháng.

Ngoài giá cước trọn tháng internet cáp quang siêu rẻ. Khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng wifi Viettel còn được ưu đãi miễn phí lắp đặt ban đầu ( khi khách hàng tham gia đóng cước trước ). Miễn phí cho mượn thiết bị modem quang 4 cổng wifi. ( Phát wifi để sử dụng cho các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính laptop, máy tính bảng).

Với đường truyền  internet cáp quang Viettel. khách hàng sẽ cảm nhận được tốc độ vượt trội so với dịch vụ internet cáp đồng ADSL trước đây.

Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên gói cước cao hơn. Chỉ cần ra cửa hàng Viettel gần nhất để nâng cấp gói cước một cách dễ dàng.

Viettel cung cấp các gói cước đa dạng để khách hàng có thể đăng ký lắp đặt wifi internet cáp quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước dành cho đối tượng khách hàng hộ gia đình.

LẮP ĐẶT WIFI VIETTEL

LẮP ĐẶT WIFI VIETTEL

6 Gói cước cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

LẮP ĐẶT WIFI VIETTEL

LẮP ĐẶT WIFI VIETTEL

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet Viettel phải làm như thế nào?

Khách hàng ở tại Quận 9Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Chỉ cần liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được nhân viên gọi lại tư vấn chi tiết gói cước và ký hợp đồng tại nhà.

Nếu khách hàng ở tại Quận 9 TPHCM có thể đến cửa hàng trực tiếp của Viettel tại Quận 9 để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

  1. Cửa hàng trực tiếp Lê Văn Việt:

Địa chỉ: 258 Lê Văn Việt P. Tăng Nhơn Phú B Quận 9 TPHCM.

Điện thoại liên hệ: 028.62808909.

Thời gian mở cửa: Từ 8h00 – 20h00.

2. Cửa hàng trực tiếp Đỗ Xuân Hợp:

Địa chỉ: 31 Đỗ Xuân Hợp P. Phước Long B Quận 9 TPHCM.

Điện thoại liên hệ: 028.62827615.

Thời gian mở cửa: Từ 8h00 – 20h00.

Khi khách hàng sử dụng internet cáp quang Viettel hoặc các sản phẩm dịch vụ khác. Sẽ có nhiều hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các hình thanh toán Viettel đang cung cấp để khách hàng có thể lựa chọn như. Thanh toán tại cửa hàng trực tiếp Viettel, thanh toán qua thẻ cào Viettel, đăng ký có nhân viên thu cước tại nhà..

Đặc biệt với ứng dụng ngân hàng số ViettelPay. Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

LẮP ĐẶT WIFI VIETTEL TẠI QUẬN 9 – THEO ĐỒ ÁN XÂY DỰNG QUY HOẠCH QUẬN 9 ĐẾN NĂM 2020.

Lắp đặt wifi Viettel tại Quận 9 – Ngày 12 tháng 11 năm 2012 Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Ban hành Quyết định số 5758/QĐ-UBND về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận 9 đến năm 2020. Tỷ lệ 1/10.000.Nội dung cụ thể như sau:

* Vị trí, phạm vi ranh giới, diện tích, tính chất khu vực quy hoạch:

– Vị trí khu vực quy hoạch: Quận 9 có vị trí độc lập, nằm về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp ranh giới tỉnh Đồng Nai và được bao bọc toàn bộ bởi sông Đồng Nai. Các mặt giáp giới như sau:

+ Phía Đông : giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

+ Phía Tây : giáp quận 2 qua sông Rạch Chiếc, rạch Bà Cua và đường Tân Lập.

+ Phía Nam : giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Đồng Nai.

+ Phía Bắc : giáp quận Thủ Đức qua Xa lộ Hà Nội.

– Tổng diện tích khu vực quy hoạch: 11.389,62 ha.

Lắp đặt wifi Viettel tại Quận 9.

– Tính chất của khu vực quy hoạch: quận 9 là đơn vị hành chính cấp quận. Tính chất chức năng có thay đổi so với quy hoạch chung đã được phê duyệt năm 1999. Khu dân dụng thương mại – dịch vụ, du lịch, văn hóa, đào tạo giáo dục và tiểu thủ công nghiệp cấp khu vực và thành phố. Là một phần đô thị khoa học công nghệ của thành phố.

Cùng với quy hoạch của Quận 9 đến 2020. Viettel Quận 9 – Viettel Hồ Chí Minh cũng đã đầu tư cơ sở hạ tầng mạng viễn thông. Hạ tầng mạng di động internet 4G, Hạ tầng mạng cáp quang lắp đặt wifi Viettel internet băng thông rộng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp đặt mạng Viettel. Cũng như nhu cầu đăng ký internet Viettel của người dân và doanh nghiệp Quận 9.

0982204204