LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN

Views: 1123

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TOÀ NHÀ. VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTEL.

Lắp mạng cáp quang Viettel tại các chung cư dự án tòa nhà. có gì khác so với lắp đặt mạng internet Viettel tại các khu dân cư thông thường.?

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam hiện nay. Thì các chung cư, tòa nhà, dự án mọc lên ngày càng nhiều tại các đô thị lớn của Việt Nam. Đặc biệt là các đô thị lớn nhất nhất nước như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Cùng với tốc độ phát triển của các tòa nhà, dự án, khu đô thị phục vụ cho các hộ gia đình. Đi kèm với những tòa nhà dự án này là các tiện ích. Hạ tầng đường xá, trung tâm mua sắm, trường học… Thì các tiện ích cơ bản thuộc nhu cầu thiết yếu như internet cáp quang tốc độ cao là không thể thiếu.

Việc triển khai đường truyền internet cáp quang đến từ căn hộ trong các tòa nhà, dự án, khu đô thị. Cũng phụ thuộc vào các chủ đầu tư dự án hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào.?

Nếu như trước đây thì các tòa nhà, dự án, khu đô thị. Chủ đầu tư có thể ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet độc quyền với các nhà cung cấp dịch vụ như Viettel, SPT, FTP, VNPT… Thì hiện nay với chủ trương các dự án phải có cạnh tranh từ các nhà cung cấp dịch để người dân có quyền lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Các chính sách của Viettel áp dụng cho khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel tại các chung cư dự án tòa nhà. Với những ưu đãi đặc biệt.

Cụ thể khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước các gói internet cáp quang Viettel đang cung cấp trên thị trường đối các khu vực dân cư thông thường.

Các gói internet cáp quang Viettel đơn lẻ cho khách hàng đăng ký internet Viettel.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TÒA NHÀ

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TÒA NHÀ

Các gói cước combo 2 dịch vụ cả internet cáp quang Viettel và truyền hình số. Áp dụng cho khách hàng đăng ký lắp đặt wifi Viettel và truyền hình đồng thời. Với gói cước thấp nhất chỉ từ 225.000đ/1 tháng.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TÒA NHÀ

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TÒA NHÀ

Đối với khách hàng có nhu cầu xem các chương trình thể thao đặc sắc, có bản quyền của K+. Có thể tham khảo các gói cước Combo FTTH cáp quang kèm truyền hình số K+.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TÒA NHÀ

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL TẠI CÁC CHUNG CƯ DỰ ÁN TÒA NHÀ

Các gói cước trên áp dụng cho khách hàng ở các khu vực dân cư bình thường.

Nếu khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel tại các chung tư dự án tòa nhà thì chỉ áp dụng gói cước internet cáp quang từ gói Net 3 trở lên. Không áp dụng các gói cước Net 1, Net 2 đối cước khách hàng tại các tòa nhà dự án.

Các ưu đãi cho khách hàng tại các chung cư, tòa nhà dự án khi đăng ký lắp đặt internet Viettel cáp quang.

  • Miễn phí lắp đặt ban đầu khi khách hàng tham gia đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.
  • Khách hàng đóng cước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng cước, đóng cước trước 12 tháng được tặng 4 tháng cước.
  • Khách hàng được trang bị miễn phí modem wifi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Viettel.

Thủ tục đăng ký internet cáp quang Viettel tại các chung cư, tòa nhà, dự án như thế nào.?

Khách hàng chỉ cần chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet với Viettel.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng internet cáp quang Viettel phải đăng ký như thế nào.?

Khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline: 0982.204.204. Sẽ có nhân viên liên hệ lại tư vấn chi tiết gói cước và ký hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao. Viettel còn cung cấp các dịch vụ khác như đăng ký di động trả sau Viettel, dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp, ứng dụng ngân hàng số VietttelPay…Chi tiết các sản phẩm dịch vụ khác khách hàng có thể tham khảo tại trang chủ https://tuvandichvuviettel.com/

 

Đánh Giá
Contact Me on Zalo
0982204204