LẮP WIFI VIETTEL QUẬN 1

Lắp wifi Viettel Quận 1 TPHCM trong tháng 12/2018 tưng bừng khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng.

Lắp wifi Viettel Quận 1 khách hàng sẽ được miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng. Miễn phí lắp đặt, tặng đến 6 tháng cước sử dụng khi khách hàng đóng cước trước 18 tháng.

Với công nghệ đường truyền internet cáp quang FTTH Gpon siêu tốc độ. Tốc độ truy internet cáp quang nhanh hơn gấp hàng chục lần so với công nghệ internet cáp đồng ADSL trước đây.

Ngày nay, khi các ứng dụng ngày càng phát triển với chất lượng ngày càng tăng như các trang giải trí như. Youtube, Facebook, Game Online, Xem phim trực tuyến với chất lượng hình ảnh 4K. Đòi hỏi đường truyền internet đủ mạnh với chất lượng ổn định để có thể sử dụng các ứng dụng và dịch vụ trên được tốt nhất.

Tại Quận 1 TPHCM có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet wifi như. Lắp wifi FPT, lắp wifi VNPT… Thì với dịch vụ lắp Wifi Viettel khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn. Tham khảo về chất lượng mạng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhà cung cấp.

Để thuận tiện cho việc tham khảo lựa chọn dịch vụ. Cũng như các gói cước internet cáp quang wifi Viettel khách hàng có thể xem các bảng giá cước sau.

Các gói cước FTTH cáp quang đơn lẻ phù hợp với đối tượng khách hàng hộ gia đình lắp wifi Viettel Quận 1 TPHCM.

LẮP WIFI VIETTEL QUẬN 1
LẮP WIFI VIETTEL QUẬN 1

Các gói cước internet cáp quang tốc độ cao phù hợp với các đối tượng là tổ chức, doanh nghiệp lắp đặt mạng Viettel Quận 1 TPHCM.

LẮP WIFI VIETTEL QUẬN 1
LẮP WIFI VIETTEL QUẬN 1

Để lắp wifi Viettel TPHCM khách hàng phải đăng ký như thế nào?


Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet Viettel tại TPHCM chỉ cần liên hệ tổng đài Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn ký hợp đồng lắp đặt internet cáp quang wifi Viettel tại nhà.

Ngoài dịch vụ internet wifi cáp quang Viettel băng rộng. Khách hàng cũng có thể truy cập internet trên điện thoại qua dịch vụ internet 4G Viettel. Với tốc độ truy cập tương đương với FTTH cáp quang.

Bảng các gói cước 4G Viettel và cách đăng ký 4G Viettel để sử dụng trên di động.

CÁC GÓI 4G VIETTEL
CÁC GÓI 4G VIETTEL

Lưu ý đối với dịch vụ internet 4G Viettel khách hàng phải sử dụng sim Viettel mới đăng ký được.

Lắp wifi Viettel Quận 1 TPHCM – Thông tin về Quận 1.

Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. (Nhà cao tầng nhất Quận 1 và thứ nhì Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower).

Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.

0982204204