NÊN DÙNG CHỮ KÝ SỐ CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO?

Visits: 85

NÊN DÙNG CHỮ KÝ SỐ CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO?

Dịch vụ chữ ký số hay còn gọi lại chứng thực số. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 9 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số. Một số nhà cung cấp dịch vụ lớn tiêu biểu như Viettel – CA, Bkav – CA, Vina – CA.

Khi khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số. Các yếu tố cần quan tâm: uy tín, thương hiệu của đơn vị cung cấp, các gói giá dịch vụ, vấn đề đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, vấn đề chăm sóc khách hàng sau bán…

Để trả lời câu hỏi nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào. Thì phụ thuộc lớn vào các yếu tố đã nêu ở trên và phụ thuộc vào cảm nhận của khách hàng đối với uy tín thương hiệu nhà cung cấp.

Cụ thể hiện nay có bao nhiêu nhà cung cấp dịch vụ chữa ký số?

Trên thị trường hiện nay có 9 đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số: Viettel-CA, VNPT-CA, CA2-CA, Bkav-CA, FPT-CA, Smartsign, Safe-CA, CK-CA, và Newtel-CA. Cụ thể về các bảng giá gói dịch vụ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhà cung cấp. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trên các Website chính thức của các nhà cung cấp.

Trong bài viết này chủ yếu tập trung trả lời các nội dung liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel.

Doanh nghiệp có bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chữ ký số không?.

Theo như các quy định hiện hành thì các doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Đối với các yêu cầu của nhà nước như kê khai thuế hàng quý, hàng năm. Đều phải kê khai qua mạng và doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chữ ký số để chứng thực doanh nghiệp.

Ngoài chứng thực doanh nghiệp khi kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai bảo hiểm xã hội. Dịch vụ chữ số Viettel còn giúp khách hàng thực hiện các giao dịch điện tử trên môi trường mạng internet phổ biến hiện nay.

Dịch vụ chữ ký số có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?

Các tính năng, lợi ích của dịch vụ chứng thực số Viettel mang đến cho khách hàng.

  1. Dịch vụ chứng thư số Viettel – CA sử dụng trong dịch vụ hành chính công điện tử. Như kê khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử.
  2. Đấu thầu trực tuyến, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử…
  3. Sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như email, giao dịch chứng khoán.
  4. Ngân hàng điện tử, ký hợp đồng văn bản, thanh toán trực tuyến.

Sự khác nhau giữa các đơn vị cung cấp chữ ký số là gì?

Như đã trình bày ở trên, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel nên tìm hiểu trước các yếu tố: bảng giá dịch vụ của đơn vị cung cấp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin…

Thời hạn sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel cung cấp là bao lâu?.

Hiện tại các gói giá dịch vụ chữ ký số Viettel đang cung cấp cho khách hàng từ 1 năm đến 3 năm. Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng để lựa chọn gói cước có thời gian sử dụng tương ứng.

Dịch vụ chữ ký số Viettel cung cấp có kèm với dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội không?.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ do Viettel cung cấp có thể sử dụng cùng lúc đa dịch vụ như: Chữ ký số, kê khai bảo hiểm xã hội Viettel, hóa đơn điện tử Viettel, internet cáp quang …. Vì Viettel là doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin. Nên khi khách hàng lựa chọn dịch vụ Viettel có thể dễ dàng sử dụng thêm các dịch vụ khác để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ chữ ký số của đơn vị nào rẽ nhất?

Giá cả dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, hạ tầng công nghệ cung cấp dịch vụ của đơn vị cung cấp. Ở bài viết này chỉ cung cấp bảng giá dịch vụ chữ ký số do Viettel cung cấp để khách hàng tham khảo. Còn bảng giá dịch vụ của các nhà cung cấp khác do số lượng nhiều -> khách hàng có thể xem tại các trang web của các nhà cung cấp.

Bảng giá dịch vụ vụ chữ ký số Viettel cho khách hàng đăng ký mới.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI

Bảng giá dịch vụ chữ ký số Viettel cho khách hàng gia hạn dịch vụ:

Bảng giá dịch vụ chữ ký số Viettel cho khách hàng gia hạn

Bảng giá dịch vụ chữ ký số Viettel cho khách hàng gia hạn

Cụ thể các chi phí mà khách hàng phải chi. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel là bao nhiêu?

Như bảng giá cước đã trình bày ở trên:

Vd: khách hàng đăng ký sử dụng mới chữ ký số Viettel gói 2 năm: bao gồm giá thiết bị 550.000đ + giá dịch vụ: 2.191.000đ -> tổng giá khách hàng phải chi: 2.741.000đ.

Nếu khách hàng đăng ký sử dụng gói 3 năm: sẽ được miễn phí thiết bị ( trị giá: 550.000đ ) + gói 3 năm 3.109.000đ ( khách hàng sử dụng trong 36 tháng ). Hết thời gian 36 tháng khách có thể tiếp tục đăng ký gia hạn dịch vụ.

Dịch vụ chữ ký số Viettel cung cấp có dễ sử dụng không?

Giao diện dịch vụ chữ ký số Viettel được thiết kế thân thiện dễ sử dụng. Ngay cả người không rành về máy tính hoặc người lớn tuổi đều có thể dễ dàng thao tác sử dụng.

Viettel có hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số không?

Khi khách hàng đăng ký sử dụng sẽ có nhân viên Viettel hỗ trợ hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Viettel có hệ thống chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm thì Viettel có hỗ trợ không?

Viettel có hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp với nhiều kênh: Cửa hàng trực tiếp Viettel, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 24/7, các kênh nhân viên kinh doanh tại các phường/ xã trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tại nhà cho khách hàng.

Dịch vụ chữ ký số Viettel có đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng không?

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ lớn hàng đầu cung cấp các dịch vụ viễn thông – CNTT, các dịch vụ bảo mật, hệ thống tường lửa quốc gia… Nên hạ tầng dịch vụ Viettel đều quản lý trực tiếp. Khách hàng có thể yên hoàn toàn khi sử dụng các dịch vụ do Viettel cung cấp.

Tại TPHCM muốn đăng ký sử dụng dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel thì đăng ký ở đâu?.

Khách hàng tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng… Hoặc các tỉnh thành khác trên toàn quốc có nhu cầu đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ Viettel.

Chỉ cần liên hệ số Hotline: 0982.204.024 để được tư vấn chi tiết miễn phí các sản phẩm dịch vụ cũng như ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

Chi tiết các sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp khách hàng xem tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

NÊN DÙNG CHỮ KÝ SỐ CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO?

NÊN DÙNG CHỮ KÝ SỐ CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO?

Đánh Giá
Contact Me on Zalo
0982204204