NÊN LỰA CHỌN MẠNG INTERNET CÁP QUANG CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO

Visits: 305

NÊN LỰA CHỌN MẠNG INTERNET CÁP QUANG CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO? VIETTEL? VNPT? HAY FPT?.

NÊN LỰA CHỌN MẠNG INTERNET CÁP QUANG CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO? Một câu hỏi phổ biến mà bất kỳ khách hàng nào dù là các cá nhân hộ gia đình. Hay doanh nghiệp/ tổ chức khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang đều muốn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện tại trên thị trường Viettel có các nhà cung cấp dịch vụ internet như: Viettel, VNPT, FPT, SPT, CMC, VTVCab, SCTVCab… Trong đó nói về internet cáp quang thì có 3 nhà cung cấp có thế mạnh là Viettel, FPT, VNPT. Còn các nhà cung cấp có thế mạnh về internet trên nền truyền hình cáp là VTVCab và SCTV.

Trước khi khách hàng quyết định lựa dịch vụ internet cáp quang Viettel của nhà cung cấp nào thường sẽ tham khảo các yếu tố như:

  • Bảng giá cước của các nhà cung cấp: Giá tiền gói cước bao nhiêu.? Tốc Độ gói cước bao nhiêu.?
  • Chương trình khuyến mãi của từng nhà cung cấp: Phí lắp đặt bao nhiêu? phí thiết bị đi kèm bao nhiêu? có phí đăng ký hòa mạng ban đầu hay không?. Có chương trình khuyến mãi tặng cước không?.
  • Ngoài các yếu tố chính trên khách hàng có thể tìm hiểu thêm các yếu tố yếu tố như: Uy tín nhà cung cấp, thời gian lắp đặt, thời gian xử lý sự cố, các hình thức thanh toán, các dịch vụ khác đi kèm …

Câu hỏi nên lựa chọn mạng internet cáp quang của nhà cung cấp nào?.

Thì tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng khác nhau. Hạ tầng đáp ứng của nhà cung cấp dịch vụ đối với địa chỉ khách hàng muốn đăng ký có đáp không?. Cảm nhận riêng của khách hàng đối với từng nhà cung cấp dịch vụ.

Trong bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản của 3 nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang lớn nhất hiện nay là Viettel, FPT và VNPT. Thông tin bảng giá các gói cước internet cáp quang tại thời điểm tháng 5/2019. Để giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh các yếu tố cơ bản mà khách hàng thường quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ.

Giúp khách hàng đỡ tốn thời gian tìm kiếm và truy cập vào nhiều trang web khác nhau để tìm hiểu về các gói cước của các nhà mạng.

     1. Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel:

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁC GÓI CÁP QUANG VIETTEL

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁC GÓI CÁP QUANG VIETTEL

Bảng giá cước cáp quang Viettel kèm truyền hình:

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁC GÓI CÁP QUANG VIETTEL KÈM TRUYỀN HÌNH

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁC GÓI CÁP QUANG VIETTEL KÈM TRUYỀN HÌNH

Nếu khách hàng là doanh nghiệp muốn tham khảo bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel cho doanh nghiệp có thể bấm vào link để xem.

    2. Bảng giá cước các gói cáp quang VNPT:

bảng giá cước cáp quang VNPT

bảng giá cước cáp quang VNPT

      3.Bảng giá cước các gói cáp quang FPT:

bảng giá cước cáp quang FPT

bảng giá cước cáp quang FPT

Các bảng giá cước cung cấp ở trên của các 3 nhà cung cấp Viettel, VNPT, FPT chỉ là các gói cước internet cáp quang cơ bản dành cho cá nhân, hộ gia đình.

Nếu khách hàng có nhu cầu khác như truyền hình kèm đường truyền internet cáp quang. Các gói cước khác cao hơn dành cho đối tượng khách hàng tổ chức/doanh nghiệp. Có thể chủ động tham khảo thêm tại các trang WEB khác.

Ở trên chỉ tổng hợp các gói cước internet cáp quang cơ bản ( thường ít thay đổi ). Còn các yếu tố khác như: chương trình khuyến mãi, phí lắp đặt, phí thiết bị… Những yếu tố này các nhà cung cấp thường có chính sách thay đổi hàng tháng nên sẽ không cập nhật trong bài viết này.

Các gói cước internet cáp quang trên được cập nhật vào thời điểm tháng 05/2019.

Phân tích các gói cước internet của 3 nhà cung cấp lớn nhất hiện nay như sau:

  • Về giá tiền: Các nhà cung cấp dịch vụ gần như tương đương nhau, không có sự khác biệt lớn về giá tiền.
  • Về tốc độ gói cước: Cũng như về giá tiền, tốc độ gói cước cũng không có sự chênh lệch lớn.
  • Về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi: dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ cơ bản cũng tương tự nhau: miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị, tặng các tháng cước sử dụng khi khách hàng đóng cước trước…

Vậy khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nên lựa chọn mạng internet cáp quang của nhà cung cấp nào.?

Như đã trình bày ở trên, trong tình hình thị trường cạnh tranh như hiện nay. Các khác biệt về giá cước, tốc độ, các chương trình khuyến mãi… Hầu như không có sự khác biệt. Việc nên lựa chọn dịch vụ mạng cáp quang của nhà cung cấp nào phụ thuộc lớn vào cảm nhận riêng của từng khách hàng đối với thương hiệu, chất lượng dịch vụ, các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán của các nhà cung cấp mà mỗi khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với mình. Dựa trên các tiêu chí khác nhau còn lại của mỗi khách hàng.

NÊN LỰA CHỌN MẠNG INTERNET CÁP QUANG CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO

NÊN LỰA CHỌN MẠNG INTERNET CÁP QUANG CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO

Ngoài dịch vụ internet cáp quang, Viettel còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ khác cho khách hàng là cá nhân hộ gia đình như: Di động trả trước, di động trả sau, truyền hình số, các gói cước 4G… Các dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp như: chứng thư số Viettel cho doanh nghiệp, hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp, các tổng đài điện thoại Viettel 1800,1900, E1 Viettel cho doanh nghiệp…

Chi tiết các sản phẩm dịch vụ quý khách hàng có thể tham khảo tại trang https://tuvandichvuviettel.com/.

Đánh Giá
Contact Me on Zalo
0982204204