TRUYỀN HÌNH VIETTEL

Hits: 629

TRUYỀN HÌNH VIETTEL – Truyền hình Viettel TV có gì khác biệt và hấp dẫn?

Truyền hình Viettel – Điểm hấp dẫn, khác biệt của kênh truyền hình mới của Viettel là gì? Có lẽ đây không chỉ là thắc mắc của KH mà còn của cả nhiều người Viettel. Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho chúng ta.

Những tính năng ưu việt của ViettelTV – Dịch vụ truyền hình tương tác tiên phong tại Việt Nam.

Truyền hình Viettel có tín hiệu tối ưu, chất lượng hình ảnh HD có độ nét cao. Không bị ảnh hưởng tính hiệu khi thời tiết xấu. Do Viettel có hạ tầng FTTH có quang phủ khắp mọi miền Việt Nam.

Lưu trữ nội dung của các kênh Truyền hình trong vòng 7 ngày. Để người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Tính năng Personal Video Recorder. Cho phép ghi lại nội dung vào ổ đĩa của Setopbox chỉ với thao tác đơn giản trên remote.

Tính năng tua lại thời gian (Time shift). Cho phép xem lại hình ảnh bất kỳ trong 2 tiếng trước trên 100% số kênh.

Tính năng chia màn hình MOSAIC trình chiếu cùng lúc 6 kênh trên 1 màn hình ở trên số 300. Sẽ cho phép khách hàng dễ dàng duyệt và chọn nội dung muốn xem ở kênh ưa thích.

Parental Control giúp cha mẹ có thể điều khiển và theo sát nội dung con cái đang xem trên Viettel TV. Trợ giúp chọn kênh cho người lớn tuổi không biết sử dụng TV.

Xem nội dung truyền hình ngay trên smartphone mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống kênh “khủng” lên tới hơn 160 kênh: trong đó có tới 60 kênh độ nét cao chuẩn HD. Tích hợp nhóm kênh đặc sắc VTVCab, nhóm kênh K+ với giá cực kỳ hấp dẫn.

Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng truyền hình ViettelTV kèm lắp đặt mạng Viettel vui lòng tham khảo các gói cước:

TRUYỀN HÌNH VIETTEL

TRUYỀN HÌNH VIETTEL

Liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được nhân viên gọi lại tư vấn miễn phí đăng ký mạng Viettel và ký hợp đồng tại nhà.

TRUYỀN HÌNH VIETTEL

TRUYỀN HÌNH VIETTEL

 

Tham khảo thêm các sản phẩm, thiết bị đầu cuối tại: https://viettelstore.vn/

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Contact Me on Zalo
0982204204