LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp cập nhật các gói cước mới nhất áp dụng từ tháng 02/2019.

Lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp trong năm 2019 có bao nhiêu gói cước?

Đối tượng khách hàng là các cơ quang/ tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel. Có thể tham khảo 7 gói cước internet FTTH cáp quang được thiết kế riêng dành cho đối tượng khách hàng là các tổ chức/ doanh nghiệp.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Trong 7 gói cước internet FTTH cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp. Các gói cước được phân loại thành 3 nhóm theo nhu cầu và đối tượng doanh nghiệp để khách hàng dễ tham khảo và lựa chọn gói cước.

Nhóm 1 gồm 3 gói cước Fast 60, Fast 80, Fast 100. Nhóm các gói cước này phù hợp cho các đối tượng khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Các đại lý internet, các quán cafe, các quán game…

 • Gói Fast 60 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 60 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 1 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 800.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…
 • Gói Fast 80 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 80 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 2.200.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…
 • Gói Fast 100 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 100 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + block 4 IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 4.400.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Nhóm 2 gồm 3 gói cước Fast 60+, Fast 80+, Fast 100+. Nhóm các gói cước này phù hợp cho các đối tượng khách hàng lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn.

 • Gói Fast 60+ Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 60 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 1.400.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.
 • Gói Fast 80+ Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 80 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 3.300.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.
 • Gói Fast 100+ Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 100 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + Block 4 IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 6.600.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Nhóm 3 chỉ có duy nhất 1 gói cước đặc biệt là gói Fast 120. Gói cước này phù hợp cho các đối tượng khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp, cần cả băng thông trong nước và băng thông quốc tế lớn.

 • Gói Fast 120 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 120 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 3 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + Block 4 IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 9.900.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn. Như các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài các gói cước FTTH lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp. Viettel còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể các gói cước, dịch vụ Viettel đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp gồm có:
 1. Dịch vụ di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp. Dịch vụ di động trả sau phù hợp với các doanh nghiệp có hỗ trợ tiền cước điện thoại cho nhân viên hoặc đăng ký trả sau Viettel cho toàn bộ nhân viên trong công ty để tiết kiệm chi phí tiền cước điện thoại.
 2. Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp. Với dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử được dễ dàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Phù hợp với quy định của chính phủ về việc sử dụng hóa đơn điện tử.
 3. Dịch vụ điện thoại tổng đài Viettel cho doanh nghiệp. Với dịch vụ điện thoại tổng đài Viettel hiện đang cung cấp 3 dịch vụ điện thoại tổng đài là. Tổng đài trung kế E1, điện thoại tổng đài 1800 Viettel, điện thoại tổng đài 1900 Viettel.
 4. Dịch vụ chữ ký số Viettel CA cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải sử dụng cho việc kê khai thuế.
 5. Dịch vụ leasedLine kênh truyền dành cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ kênh thuê riêng cao cấp nhất dành cho đối tượng doanh nghiệp như các ngân hàng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Khi đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Viettel khách hàng doanh nghiệp cần những giấy tờ gì.?

Khi doanh nghiệp ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng các dịch vụ Viettel hồ sơ gồm có:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( bản gốc ).
 • CMT hoặc thẻ căn cước công dân của giám đốc doanh nghiệp ( bản gốc còn thời hạn dưới 15 năm ).
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ theo mẫu của Viettel ( doanh nghiệp ký tên đóng mộc tròn vào hợp đồng cung cấp dịch vụ ).

Lưu ý: Nếu giám đốc doanh nghiệp ủy quyền cho cá nhân khác đại diện doanh nghiệp ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với Viettel thì hồ sơ cần có:

 • Giấy ủy quyền của giám đốc doanh nghiệp cho cá nhân ký kết hợp đồng với Viettel ( có ký tên giám đốc và đóng dấu ).
 • CMT hoặc thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền ( bản gốc còn thời hạn dưới 15 năm ).
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ theo mẫu của Viettel ( doanh nghiệp ký tên đóng mộc tròn vào hợp đồng cung cấp dịch vụ ).

Một số câu hỏi khác khi lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp thường được khách hàng hỏi.

Nếu lúc đầu doanh nghiệp ký hợp đồng đăng ký gói cước thấp. Ví dụ lúc đầu đăng ký gói Fast 60 thời gian sau có nhu cầu nâng cấp gói cước lên gói cao hơn có được không.? Có tốn phí nâng cấp gói cước không.?

Công nghệ mạng cáp quang Viettel đang cung cấp cho khách hàng là công nghệ kỹ thuật mạng cáp quang Gpon. Với công nghệ mạng cáp quang Gpon mới nhất sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Viettel hoàn toàn miễn phí nâng cấp lên gói cước có tốc độ cao hơn cho khách hàng.

Đối với doanh nghiệp thường thanh toán tiền cước hàng tháng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Viettel có chấp nhận hình thức thanh toán cước hàng tháng qua chuyển khoản ngân hàng không.?

Viettel cung cấp nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Để giúp khách hàng dễ dàng trong việc thanh toán cước phí hàng tháng.

Các hình thức thanh toán Viettel đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo.
 1. Có nhân viên thu trực tiếp tại địa chỉ khách hàng đăng ký thanh toán.
 2. Khách hàng có thể ra các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel trên toàn quốc để thanh toán.
 3. Khách hàng có thể sử dụng thẻ cào giấy Viettel để thanh toán cước.
 4. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ứng dụng ngân hàng số Viettelpay để thanh toán.
 5. Đặc biệt với doanh nghiệp thường sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Có thể đăng ký hình thức UNT/UNC qua ngân hàng. Tên đơn vị thụ hưởng: TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI. Số tài khoản nộp tiền cước: 0514100082202.

Lưu ý khi khách hàng thanh toán cước qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Phần nội dung ghi rõ account, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số tiền để giúp việc tra cứu được chính xác.

Khi đăng ký lắp đặt internet Viettel cáp quang cho doanh nghiệp thì phí lắp đặt là bao nhiêu tiền.?

Viettel có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng miễn phí lắp đặt. Tặng cước sử dụng khi khách hàng tham gia đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Cụ thể số tháng cước được tặng thêm khi khách hàng tham gia đóng cước trước.

 • Đóng trước 6 tháng cước tặng được 1 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng cước tặng được 2 tháng.
 • Đóng trước 18 tháng cước tặng được 3 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí trang bị modem có hỗ trợ phát wifi.

Doanh nghiệp đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại những khu vực tỉnh nào thì có thể đáp ứng được.?

Hiện tại hạ tầng kỹ thuận mạng Viettel đã được đầu tư và triển khai trên toàn quốc. Lắp đặt mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp tại các tỉnh/ thành lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ thì hầu hết các quận/ huyện đều đã có hạ tầng mạng cáp quang Viettel.

Đối với các tỉnh thành còn lại cũng đã có hạ tầng mạng Viettel. Tuy nhiên cần khảo sát cụ thể địa chỉ lắp đặt của khách hàng để trả lời được chính xác.

Ngoài lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp thì khách hàng cá nhân, hộ gia đình muốn đăng ký internet Viettel có những gói cước nào.?

Viettel cung cấp đa dạng, nhiều gói cước internet cáp quang cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài các gói cước internet cáp quang Viettel doanh nghiệp. Viettel còn có các gói cước internet cáp quang dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình.

Cụ thể các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho đối tượng khách hàng các nhân, hộ gia đình có nhu cầu đăng ký internet Viettel cáp quang có thể tham khảo.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Khách hàng hộ gia đình muốn sử dụng truyền hình số tương tác của Viettel trên đường truyền internet cáp quang. Có thể tham khảo thêm bảng giá cước combo 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình số Viettel trên 1 đường dây.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Nếu khách hàng có nhu cầu xem truyền hình với nhiều kênh thể thao có bản quyền tích hợp chùm kênh K+. Có thể tham khảo bảng giá cước các gói combo 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình K+ gói Combo Sport.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

Với nhiều sản phẩm, dịch vụ Viettel đang cung cấp. Khách hàng có thể xem chi tiết các sản phẩm dịch vụ tại trang chủ https://tuvandichvuviettel.com/.

Liên hệ ngay số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ Viettel và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP

 

Add your comment

0982204204